Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Đài Loan

Ai đang tìm hiểu về quá trình xin visa Việt Nam cho người Đài Loan, hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết bên dưới nhé

Trong số các nước, Đài Loan là một trong số quốc gia có nhiều người tìm đến Việt Nam, họ tìm kiếm thông tin xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Đài Loan cũng như tìm hiểu về văn hóa, phong tục và cảnh đẹp để chuẩn bị cho chuyến đi thú vị. Trên thực tế, để tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa hai nước Việt Nam và Đài Loan, chính phủ Việt Nam đã cho phép công dân quốc tịch Đài Loan xin visa tại sân bay Việt Nam. Riêng với những ai chưa am hiểu về quá trình xin visa Việt Nam cho người Đài Loan, hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Thông tin cần biết về xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Đài Loan

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Việt Nam cho người Đài Loan

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

Visa PM cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Đài Loan

Nếu bạn là người Đài Loan, đang ở Việt Nam và muốn gia hạn visa tại Việt Nam với thời gian ở bằng hoặc lâu hơn visa cũ mà bạn đang có, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của công ty VisaPM chúng tôi.

Thủ tục gia hạn visa cho người Đài Loan phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn có thể tự làm thủ tục xin gia hạn visa hoặc ủy quyền cho VisaPM nếu muốn qúa trình nhanh chóng hơn và chính xác hơn, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa, thay mặt cho khách hàng nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh một cách chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất.

Quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

  • Gia hạn lưu trú 1,3 tháng;
  • Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;
  • Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;
  • Gia hạn visa 6 tháng đến 1 năm nhiều lần


Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top