Dịch vụ Visa Châu Á

Việc xin visa vào các nước châu Á đa số dễ dàng và thuận tiện cho người Việt Nam. Tuy nhiên, các cá nhân không có nhiều thời gian sẽ gặp một số khó khăn trong việc nộp hồ sơ xin visa Châu Á, đây cũng là một thủ tục quan trọng bạn cần thiết phải lưu ý trước khi đi. Nhằm giúp bạn giảm bớt những mối lo lắng, để tận dụng thời gian quý báu đó tập trung vào việc chuẩn bị cho kế hoạch du lịch đến những vùng đất xin đẹp và giàu truyền thống văn hoá tại Châu Á.Với sự nghiên cứu về chính sách của lãnh sự quán về hồ sơ thủ tục làm visa nhập cảnh vào các nước ở Châu Á thêm vào đó là những trải nghiệm quý báu trong lĩnh vực xuất nhập cảnh đã tạo ra phong cách chuyên nghiệp cho những nhân viên chúng tôi. Chính vì thế quý vị có thể quẳng đi những gánh lo sang một bên khi đến với dịch vụ visa của VisaPM

VISA PM VIỆT NAM là công ty độc lập chuyên hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ xin thị thực các nước.

VISA PM VIỆT NAM không phải là Cơ quan được ủy quyền của Chính Phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán.

Sứ mệnh của VISA PM VIỆT NAM là giúp cho Quý khách hàng dễ dàng có được thị thực của Các quốc gia thông qua sự tư vấn cụ thể, rõ ràng và chính xác.

Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự bằng các tự thực hiện hoặc thông qua dịch vụ tư vấn hỗ trợ xin visa tại VISA PM VIỆT NAM, chi phí nộp trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự nếu tự thực hiện sẽ thấp hơn so với sử dụng dịch vụ tại VISA PM VIỆT NAM.

 

© Copyright 2019-2022 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344