DỊCH VỤ LÀM VISA ISRAEL

VISA DU LỊCH ISRAEL

Israel – quốc gia tuy có diện tích khá khiêm tốn nhưng lại có sức hút mãnh liệt với du khách khắp năm châu. Không chỉ sở hữu nhiều di sản kiến trúc và các công trình linh thiêng, mà còn mang trong mình những kỳ quan thiên nhiên, công trình văn hóa hàng nghìn năm tuổi. Chính vì vậy, nơi đây từ lâu đã trở thành điểm hẹn của các tín đồ du lịch khắp năm châu. Nếu bạn cũng đang dự định khám phá một vùng đất mới nào đó mà chưa xác định nơi đến, hãy chọn Israel. Nhưng, trước tiên đều cần làm đó là xin visa du lịch Israel. Quá trình này sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nếu bạn chọn dịch vụ làm visa của công ty VisaPM, với kinh nghiệm và uy tín trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin visa đi các nước, trong đó có Israel.

Tin tưởng chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy gọi đến tổng đài hotline, thao tác này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận dịch vụ chuyên nghiệp và từ đó sẽ sở hữu chiếc visa đi Israel du lịch trong thời gian sớm nhất.

Bộ hồ sơ xin visa cơ bản mà bạn cần chuẩn bị chỉ gồm:

 1. 02 ảnh 4x6 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Chứng minh công việc
 5. Chứng minh tài chính
 6. Chứng minh tài sản
 7. Kế hoạch du lịch ở Israel

Không quá khó khăn để bạn sở hữu chiếc visa du lịch Israel phải không nào? Lưu ý rằng bạn cũng nên kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không, tìm hiểu sơ lược những điểm đến mà bạn đang nóng lòng muốn khám phá. Hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chỉ việc liên hệ tới VisaPM. Sau đó, chỉ việc nhận visa và bắt đầu hành trình chu du của mình.

VISA CÔNG TÁC ISRAEL

Có phải bạn đang có nhu cầu xin visa công tác Israel nhưng chưa am hiểu các thủ tục. Thực tế, quá trình xin visa không quá phức tạp, nhưng với những ai chưa từng xin visa đi nước ngoài bao giờ sẽ khó tránh khỏi bối rối vì phải chuẩn bị nhiều thứ, hay phải trả lời phỏng vấn thế nào để đạt visa,…Yên tâm bạn nhé vì đã có công ty VisaPM. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn visa cho khách hàng và từ lâu đã được không ít khách hàng tin cậy chọn làm người bạn đồng hành.

Việc cần làm của bạn đơn giản chỉ là chuẩn bị một số loại giấy tờ xin visa đi Israel công tác sau:

 1. 02 ảnh 4x6 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Chứng minh công việc
 5. Thư mời từ đối tác bên Israel
 6. Giấy tờ có liên quan đến chuyến đi
 7. Quyết định cử người đi công tác

Việc còn lại, hãy để VisaPM giúp bạn. Nếu hộ chiếu hết hạn, hãy tranh thời gian chờ nhận visa công tác Israel để làm lại bạn nhé, song song đó là tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đi, để đảm bảo có một chuyến công tác suôn sẻ.

VISA THĂM THÂN NHÂN ISRAEL

Israel, đất nước hiện đang có khoảng 200 người Việt định cư và mỗi năm có nhiều nguời làm visa thăm thân nhân Israel. Tuy nhiên, do quá bận rộn công việc nên qúa trình này đã chiếm không ít thời gian của họ. Vậy nếu sắp tới đây bạn cũng có dự định sang thăm người thân, hãy tìm đến dịch vụ tư vấn và làm visa của một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp – công ty VisaPM bạn nhé!

Hãy giúp chúng tôi chuẩn bị một số loại hồ sơ bạn nhé!

 1. 02 ảnh 4x6 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn/ chứng tử
 5. Thư mời từ người thân bên Israel
 6. Giấy tờ chứng minh tài chính
 7. Chứng minh công việc
 8. Giấy tờ về mối quan hệ hai bên

Ngoài ra, bạn chỉ việc:

 1. Kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không
 2. Liên hệ VisaPM và chọn dịch vụ làm visa thăm thân nhân Israel
 3. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đi
 4. Nhận visa và bắt đầu hành trình đi thăm người thân

Chúc bạn có một ngày đoàn viên ấm áp!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344