DỊCH VỤ LÀM VISA ANH

Visa Anh

DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH ANH QUỐC

Đối với những quý vị đã từng đi du lịch qua nhiều quốc gia trên thế giới, mong muốn tìm được một nơi mới có nhiều điều mới lạ và độc đáo để thực hiện những cuộc hành trình du ngoạn của mình thì Anh Quốc là một trong nhưng sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đất nước này với bề dày lịch sử và một truyền thống văn hóa lâu đời, nhất là phép lịch sự hiếm có nổi tiếng, đáng để bạn du ngoạn tới đây một chuyến. Hãy làm visa du lịch Anh để tới với: Bức tường Hadrian, Lâu đài Warwick, Tòa tháp của London,… Những cảnh đẹp hút lòng người hẳn sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khó tả.

Gặp khó khăn trong việc xin visa du lịch Anh

Nếu bạn là người không thường xuyên đi du lịch hẳn sẽ gặp khó khăn với việc xin visa, bởi mỗi năm tùy vào tình hình chính trị an ninh mà có sự thay đổi về thủ tục giấy tờ, nhưng bạn cũng đừng lo, hãy liên hệ ngay với dịch vụ VisaPM để được tư vấn, giải đáp những vấn đề liên quan đến visa Anh du lịch. Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin Visa tới các nước khối Liên Hiệp Anh, dịch vụ VisaPM đảm bảo hỗ trợ cho quý vị một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, để quý vị có được visa Anh du lịch một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

VisaPM cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa Anh du lịch, sau đây là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị:

 1. 02 Ảnh 4 x6 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn hoặc chứng tử
 5. Giấy tờ về công việc hiện tại của bạn
 6. Giấy tờ liên quan đến tài chính của bạn
 7. Giấy tờ liên quan đến tài sản của bạn
 8. Kế hoạch chuyến đi du lịch đến Anh của bạn
 9. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Lưu ý: Như đã nói, tùy vào từng trường hợp và thời gian cụ thể mà có sự thay đổi giấy tờ thủ tục từ Lãnh sự/đại sứ quán Anh quốc. Để bạn không bận bịu và mất nhiều thời gian về chuyện xin visa Anh du lịch tự túc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chúc bạn có chuyến du lịch Anh quốc vui vẻ cùng người thân, bạn bè.

XIN VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

Bạn nhận được lời mời công tác tại Anh quốc hoặc các nước trong khối liên hiệp Anh, bạn đang tìm hiểu thủ tục xin visa đi Anh công tác, mời bạn tìm hiểu dịch vụ xin visa của VisaPM

Để giúp sứ quán xem xét đơn xin Visa, quý vị cần phải nộp các giấy tờ dưới đây. Nhân viên lãnh sự có thể sẽ yêu cầu quý vị bổ sung thêm những giấy tờ khác trước khi quyết định cấp Visa cho quý vị. Khi nộp hồ sơ, đề nghị mang theo giấy tờ gốc và một bộ photo. Để mọi việc diễn ra nhanh hơn và tránh những rủi ro không đáng có, các bạn hãy để VisaPM giúp đỡ các bạn.

Dưới đây là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị để làm hồ sơ:

 1. 02 Ảnh 4 x6 nền trắng.
 2. Hộ chiếu.
 3. Sổ hộ khẩu.
 4. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn hoặc chứng tử.
 5. Giấy tờ về công việc hiện tại của bạn.
 6. Thư mời từ đối tác ở Anh.
 7. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý: những giấy tờ làm thủ tục làm visa Anh công tác ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu sứ quán Anh, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng, vì vậy để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì mới có thể hoàn thiện hồ sơ làm visa Anh công tác vui lòng liên hệ với VisaPM để được giải đáp thỏa mãn cho bạn

Chúc quý khách và các bạn có được chuyến công tác thành công, thuận lợi. 

XIN VISA ĐI ANH THĂM NGƯỜI THÂN

Bạn có người thân đang sinh sống tại Anh quốc, bạn muốn sang thăm người thân hoặc bạn bè bên đó bạn cần được cấp visa đi Anh thăm thân nhân (người thân). Nhưng nếu bạn chưa từng làm visa bao giờ hoặc chưa rành về việc xin visa Anh thì điều đó hơi khó khăn với bạn. Chỉ cần một lỗi nhỏ trong hồ sơ cũng có thể làm bạn lỡ dịp xin visa.

Bạn cần tư vấn và đảm bảo hồ sơ mình tốt, không bị lỗi nhỏ làm hỏng việc xin visa đi Anh thăm thân nhân, hãy gọi đến tổng đài: cho công ty VisaPM chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và dịch vụ làm hồ sơ cho bạn, giúp bạn vững tâm hơn trong việc làm thủ tục.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xin visa Anh

VisaPM cung cấp dịch vụ xin visa Anh thăm thân, sau đây là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị:

 1. 02 Ảnh 4 x6 nền trắng.
 2.  Hộ chiếu.
 3. Sổ hộ khẩu.
 4. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn hoặc chứng tử.
 5. Giấy tờ về công việc hiện tại của bạn.
 6. Giấy tờ chứng minh tài chính của bạn.
 7. Giấy tờ chứng minh tài sản của bạn.
 8. Thư mời từ người thân tại Anh.
 9. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý: những giấy tờ làm thủ tục làm visa Anh thăm thân ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của lãnh sự Anh, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng, vì vậy để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì mới có thể hoàn thiện hồ sơ xin visa Anh thăm thân vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Hãy để dịch vụ VisaPM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi:

 1. Kiểm tra Hộ chiếu của bạn còn hạn không.
 2. Liên hệ VisaPM để hỗ trợ làm visa Anh.
 3. Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Anh.
 4. Nhận Visa Anh và bắt đầu hành trình của bạn.

Chúc bạn có những phút giây vui vẻ bên người thân bạn bè bên Anh quốc và cùng họ khám phá vẻ đẹp nới xứ người.


Thông tin bạn cần


© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344