Dịch vụ làm Visa Canada

Visa du lịch Canada tự túc

Canada - “Đất nước của lá phong” được biết đến là một quốc gia không chỉ giàu có về kinh tế, phong phú về nền văn hóa đa sắc tộc mà còn bởi vô vàn những cảnh đẹp hiếm có. Nơi đây đã làm say lòng biết bao du khách khắp nơi trên thế giới, trong đó có khách du lịch Việt. Theo thống kê từ cục xuất nhập cảnh thì lượng khách du lịch Việt tới Canada ngày càng tăng, điều đó chứng tỏ ngày càng nhiều người tìm tới đất nước tuyệt vời này.

Bạn đang có dự định tới Canada du lịch tự túc, hoặc đi với gia đình, bạn bè hoặc đi một mình. Điều cần nhất bạn phải xin visa Canada du lịch, đây là giấy thông hành cơ bản để bạn có thể nhập cảnh vào Canada và dùng nó khi lưu trú trong nội địa đất nước này. Để xin visa Canada bạn cần tới lãnh sự quán / đại sứ quán Canada tại Việt Nam để tìm hiểu thông tin và làm thủ tục, hoặc bạn có thể nhờ bên dịch vụ tư vấn xin visa để mọi việc diễn ra nhanh chóng thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn cho bạn. Dịch vụ tư vấn VisaPM với tổng đài hotline luôn túc trực để tư vấn cho bạn. Hãy gọi cho VisaPM để được tư vấn tận tình chu đáo.

Dưới đây là những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Canada du lịch mà VisaPM gửi tới các bạn tham khảo. Mọi thắc mắc hoặc tham khảo thêm xin gọi cho VisaPM:

 • 02 Ảnh 4 x 6 nền trắng
 •  Hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy khai sinh
 • Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn hoặc chứng tử
 • Giấy tờ về công việc hiện tại của bạn
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản của bạn
 • Giấy tờ liên quan đến tài chính của bạn
 • Kế hoạch cho chuyến du lịch đến Canada
 • Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Lưu ý:

Những giấy tờ để xin xin  visa Canada du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Canada, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. Vì vậy để được nhận những lời khuyên khách quan nhất cho từng trường hợp cụ thể và sử dụng dịch vụ hoàn tất hồ sơ của VisaPM xin liên hệ với công ty.

Đặc biệt: Bạn được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục xin visa đi Canada du lịch và được cung cấp miễn phí danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị.

Visa Canada đi công tác

Xin visa Canada đi công tác đang là mối bận tâm của nhiều người là doanh nhân, đại diện công ty, thương hiệu,… ở Việt Nam. Ngày càng nhiều sự hợp tác làm ăn giữa các công ty ở Việt Nam và Canada, nền tảng cho sự hưng thịnh này là do sự mở cửa và hợp tác toàn diện giữa hai quốc gia ngày càng khăng khít hơn. Nền kinh tế hợp tác phát triển sẽ có nhiều hơn sự hợp tác giữa các tổ chức công ty của hai quốc gia. Nhu cầu đi lại để ký kết hợp đồng, tham gia hội thảo,…ngày càng nhiều, và điều đó việc xin visa đi lại giữa hai nước là mối bận tâm của nhiều người.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa đi Canada công tác để phục vụ cho mục đích kinh doanh của công ty hoặc cá nhân bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí thủ tục và giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất gửi đến viên chức Lãnh sự.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm visa Canada công tác, VisaPM xin gửi tới bạn để các bạn tham khảo:

 1. 02 Ảnh 4 x 6 nền trắng.
 2. Hộ chiếu.
 3. Sổ hộ khẩu.
 4. Giấy khai sinh.
 5. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn hoặc chứng tử.
 6. Giấy tờ về công việc hiện tại của bạn.
 7. Thư mời từ đối tác tại Canada.
 8. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Cũng như những giấy tờ xin visa du lịch, những giấy tờ này chỉ có tính chất tham khảo, có thể có sự thay đổi theo yêu cầu của lãnh sự quán. Để có thông tin chính xác nhất tại thời điểm bạn muốn làm thủ tục xin visa Canada đi công tác, mời bạn liên hệ với VisaPM để tìm hiểu.

Visa đi Canada thăm thân nhân

Tại Canada, cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc hiện nay là hơn 250.000 người. Số lượng này được dự đoán là sẽ tăng cao trong thời gian tới vì mối trường sống và làm việc tại Canada đang là điểm thu hút ấn tượng đối với người Việt nói riêng và thế giới nói chung. Vì vậy, nhu cầu sang thăm người thân tại Canada đối với người Việt Nam là khá lớn. Mỗi năm lượng hồ sơ xin visa đi Canada thăm người thân đều rất cao, do vậy với mong muốn đóng góp những thông tin hữu ích cho bất cứ ai đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada thăm thân, VisaPM luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa. Đến với VisaPM, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ thực sự chất lượng với chi phí hợp lí nhất.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đi Canada thăm thân:

 1. 02 Ảnh 4 x 6 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy khai sinh
 5. Giấy đăng kí kết hôn, ly hôn hoặc chứng tử
 6. Giấy tờ về công việc hiện tại của bạn
 7. Giấy tờ liên quan đến tài sản của bạn
 8. Giấy tờ liên quan đến tài chính của bạn
 9. Thư mời từ người thân tại Canada
 10. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

Đất nước Canada luôn thân thiện, con người Canada luôn niềm nở với khách nước ngoài tới với đất nước của họ. VisaPM luôn mong mỏi các bạn có chuyến đi thực sự ý nghĩa bên người thân và khám phá kết bạn với những người bản địa, giao lưu và mang những nét đẹp của đất nước Việt Nam hiện đại tới với cư dân Canada. VisaPM cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ.

Hãy để Visa PM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi:

 1. Kiểm tra Hộ chiếu của bạn còn hạn không.
 2. Liên hệ VisaPM cho dịch vụ hỗ trợ xin visa Canada.
 3. Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Canada.
 4. Tham khảo một số điểm đến ở Canada.
 5. Nhận visa Canada và bắt đầu hành trình của bạn.


© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344