DỊCH VỤ LÀM VISA THỤY ĐIỂN

Visa Thụy Điển

VISA DU LỊCH THỤY ĐIỂN

Bạn đang có dự định đến thăm đất nước Thụy Điển với nền thiên nhiên đẹp tuyệt và mang trong mình nền văn hóa lâu đời, ngay bây giờ hãy làm thủ tục xin visa du lịch Thụy Điển nhé!

Nếu bạn bận rộn với công việc, không có thời gian tự mình chuẩn bị mọi thứ để sở hữu visa trong thời gian nhanh chóng, có thể để cho công ty VisaPM có cơ hội giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong ngành, cam kết giúp bạn sở hữu visa đi Thụy Điển du lịch bảo đảm mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian và chi phí.

Những loại giấy tờ cần cung cấp để làm hồ sơ xin visa chỉ có:

 1. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy khai sinh
 5. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn/ chứng tử
 6. Giấy tờ chứng minh công việc
 7. Giấy tờ liên quan đến tài chính
 8. Giấy tờ chứng minh tài sản
 9. Kế hoạch chuyến du lịch Thụy Điển

Gọi ngay số hotline là thao tác thật đơn giản để giúp bạn nhận được sự tư vấn cụ thể và nhanh chóng từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của công ty VisaPM. Nhớ kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không và tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Thụy Điển trong thời gian chờ nhận visa du lịch Thụy Điển các bạn nhé!

VISA CÔNG TÁC THỤY ĐIỂN

Nhiều tờ báo có uy tín trên thế giới từng đánh giá Thụy Điển là một trong những quốc gia dẫn đầu về môi trường kinh doanh và luôn có nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Chính vì vậy đã thu hút các công ty ở Việt Nam sang hợp tác và đầu tư. Nếu công ty bạn cũng có sự hợp tác này, hẳn phải thường xuyên làm thủ tục xin visa công tác Thụy Điển rồi. Lần này nếu có làm visa, hãy liên hệ đến công ty VisaPM, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất công đoạn này với mức phí thấp nhất.

 1. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy khai sinh
 5. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn/ giấy chứng tử
 6. Giấy tờ liên quan đến công việc hiện tại
 7. Thư mời từ đối tác ở Thụy Điển

Nếu chưa am tường về các thủ tục, giấy tờ làm visa đi Thụy Điển công tác, bạn đừng ngần ngại gọi cho VisaPM nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. Ngoài ra, quá trình công tác Thuỵ Điển công tác sẽ trọn vẹn hơn nếu bạn chịu khó tìm hiểu những thông tin cần biết như ngôn ngữ, tiền tệ, phương tiện đi lại, cách ăn uống, giao tiếp,…ở nước bạn.

VISA THĂM THÂN NHÂN THỤY ĐIỂN

Thụy Điển nằm trong tốp đầu những quốc gia đáng sống nhất thế giới, do vậy cũng dễ hiểu vì sao người Việt chọn nơi này làm nơi sinh sống lâu dài. Họ mong muốn người thân có thể thường xuyên sang thăm họ, nên việc có một đơn vị uy tín như công ty VisaPM giúp họ chuẩn bị hồ sơ làm visa thăm thân nhân Thụy Điển làm họ yên tâm hơn.

Dành chút thời gian của mình chuẩn bị vài loại hồ sơ sau để xin visa đi Thụy Điển thăm thân nhân bạn nhé:

 1. 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy khai sinh
 5. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn hoặc chứng tử
 6. Giấy tờ chứng minh công việc
 7. Giấy tờ liên quan đến tài sản
 8. Giấy tờ chứng minh tài chính
 9. Thư mời từ người thân tại Thụy Điển

VisaPM sẽ phản hồi trong thời gian nhanh nhất, bảo đảm bạn có một bộ hồ sơ thật đẹp và đầy đủ đúng như yêu cầu của lãnh sự quán. Riêng người xin visa có thể tranh thủ thời gian chờ đợi nhận visa thăm thân nhân Thụy Điển để kiểm tra hộ chiếu, nếu hết hạn hãy làm mới, bên cạnh đó là tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đặt chân đến Thụy Điển nhé.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344