DỊCH VỤ LÀM VISA TÂY BAN NHA

Visa Tây Ban Nha

VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA

Một đất nước xinh đẹp, phát triển mạnh về mọi mặt, đặc biệt mang trong mình một nền văn hóa đa dạng như Tây Ban Nha luôn có sức hút lạ kỳ. Không những vậy, một đất nước có nền bóng đá phát triển hàng đầu khu vực, bộ môn đấu bò tót hấp dẫn, hồi hộp hay vũ điệu Flamenco quyến rũ luôn khiến bất cứ ai cũng ao ước đặt chân tới một lần để hòa cùng cuộc sống sôi động, hấp dẫn. Vì vậy, ngày nay có nhiều người Việt tìm cách xin visa du lịch Tây Ban Nha để tiếp nối hành trình du lịch của mình. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy liên hệ với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của công ty VisaPM để nhanh chóng có chuyến du lịch thú vị bạn nhé!

Về hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha quý vị sẽ chuẩn bị:

 1. 02 ảnh 3.5x4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Sơ yếu lý lịch
 5. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
 6. Giấy tờ chứng minh tài chính
 7. Giấy tờ chứng minh công việc
 8. Kế hoạch du lịch Tây Ban Nha của bạn

Lưu ý: tùy từng trường hợp của người xin visa đi Tây Ban Nha du lịch, lãnh sự quán sẽ có thể yêu cầu bổ sung thêm để bạn có một bộ hồ sơ đẹp. Nếu bạn muốn biết rõ trường hợp của mình cần mang những loại hồ sơ nào, hãy gọi cho công ty VisaPM, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc ngay.

Nếu có thể, bạn hãy cho công VisaPM cơ hội đồng hành cùng bạn trên những chuyến du lịch Tây Ban Nha nhé!

Chúng tôi cam kết tư vấn giúp bạn:

 1. Kiểm tra xem hộ chiếu của bạn còn thời hạn hay không
 2. Tham khảo những điểm du lịch hấp dẫn ở Tây Ban Nha
 3. Nhận visa và giao visa đúng thời gian và đúng địa chỉ

Nào hãy nhanh tay liên hệ ngay với VisaPM để được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Ngoài ra trong thời gian bạn chờ nhận visa đi Tây Ban Nha, có thể tranh thủ thời gian tìm hiểu thêm về nét văn hóa, giao tiếp, ứng xử của nước bạn để sẵn sàng cho một chuyến du lịch thực sự thú vị nhé!

 


VISA CÔNG TÁC TÂY BAN NHA

Có phải bạn đang làm cho một công ty/ doanh nghiệp liên doanh hợp tác với Tây Ban Nha và thường xuyên có những chuyến công tác ở nước này mà ít có thời gian tìm hiểu về thủ tục xin visa công tác Tây Ban Nha, vậy hãy để công ty VisaPM giúp bạn. Đơn vị chúng tôi đã có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hướng dẫn và hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa cho nhiều khách hàng và nhận được sự tín nhiệm. Vì vậy, ngần ngại gì mà không liên hệ với VisaPM ngay bạn nhỉ?

Bộ hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha công tác bạn sẽ phải chuẩn bị gồm:

 1. 02 ảnh 3.5x4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Sơ yếu lý lịch
 5. Chứng minh công việc
 6. Thư mời từ đối tác bên Tây Ban Nha
 7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

Lưu ý: các loại giấy tờ trên có thể sẽ thay đổi hoặc bổ sung thêm tùy theo từng hoàn cảnh khách hàng và yêu cầu của bên lãnh sự quán Tây Ban Nha.

Công ty VisaPM sẽ luôn bên bạn, giúp bạn:

 1. Kiểm tra xem hộ chiếu của bạn còn thời hạn hay không
 2. Tham khảo những điểm du lịch hấp dẫn ở Tây Ban Nha
 3. Nhận visa và giao visa du lịch Tây Ban Nha đúng thời gian và đúng địa chỉ

Chúc quý vị có chuyến công tác Tây Ban Nha thành công trọn vẹn!


VISA ĐI TÂY BAN NHA THĂM THÂN NHÂN

Cảnh đẹp, con người và sự văn minh của Tây Ban Nha đủ sức hấp dẫn bất kỳ ai. Bởi thế dễ dàng hiểu vì sao lượng người Việt chọn định cư ở nước này càng đông, trong đó có nhiều du học sinh tới đây để được tiếp cận với một môi trường giáo dục tiên tiến hơn. Thật bất ngờ nếu bạn nhận được thư mời sang Tây Ban Nha thăm người thân và bạn bè ở đây phải không nào? Nếu vậy thì bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Tây Ban Nha thăm thân nhân, sau đó chuẩn bị lên kế hoạch du lịch – thăm thân nhân. Trường hợp bạn chưa am hiểu cách xin visa thế nào, thủ tục ra sao, chỉ cần liên hệ với công ty VisaPM bạn sẽ nắm được ngay, vì dịch vụ làm visa của công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm tư vấn làm visa cho khách hàng nên bảo đảm bạn sẽ hài lòng và an tâm khi nghĩ về chuyến du lịch – thăm người thân đang tới gần.

Các loại hồ sơ người xin visa thăm người thân ở Tây Ban Nha cần chuẩn bị đó là:

 1. 02 ảnh 3.5x4.5
 2. Hộ chiếu
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Sơ yếu lý lịch
 5. Chứng minh công việc
 6. Chứng minh tài chính
 7. Thư mời từ người thân bên Tây Ban Nha

Lưu ý: người xin visa Tây Ban Nha thăm thân nhân cơ bản phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, tuy nhiên tùy theo yêu cầu bên phía lãnh sự quán Tây Ban Nha có thể sẽ thay đổi hoặc bổ sung thêm.

Công ty VisaPM cam kết đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi Tây Ban Nha thăm người thân:

 1. Kiểm tra xem hộ chiếu của bạn còn thời hạn hay không
 2. Tham khảo những điểm du lịch hấp dẫn ở Tây Ban Nha
 3. Nhận visa và giao visa du lịch Tây Ban Nha đúng thời gian và đúng địa chỉ

Chúc bạn có những giây phút thật ý nghĩa trong ngày đoàn viên cùng người thân ở đất nước Tây Ban Nha!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344