Dịch vụ Visa Châu Phi

Độ phức tạp trong việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục để xin visa đi Châu Phi là không quá khó. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải cẩn thận và tìm hiểu những thông tin mà mình phải cung cấp cho các cơ quan lãnh sự trước khi thực hiện và nộp đơn xin thị thực để nhập cảnh vào các nước trong khu vực của châu lục này. Có thể thấy, Châu phi như một điểm thu hút mới không chỉ dành cho khách du lịch mà con đối với nhiều nhà kinh tế trên thế giới. Nó tạo ra một nhu cầu lớn về visa Châu Phi trên toàn cầu. Cùng với quy trình tư vấn xử lý hồ sơ xin visa châu Phi ngày càng hoàn thiện, sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc với khách hàng, Visapm.vn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi muốn được hỗ trợ làm visa đi châu Phi nói riêng và các châu lục nói chung. Chính vì lẽ đó mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty

VISA PM VIỆT NAM là công ty độc lập chuyên hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ xin thị thực các nước.

VISA PM VIỆT NAM không phải là Cơ quan được ủy quyền của Chính Phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán.

Sứ mệnh của VISA PM VIỆT NAM là giúp cho Quý khách hàng dễ dàng có được thị thực của Các quốc gia thông qua sự tư vấn cụ thể, rõ ràng và chính xác.

Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự bằng các tự thực hiện hoặc thông qua dịch vụ tư vấn hỗ trợ xin visa tại VISA PM VIỆT NAM, chi phí nộp trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự nếu tự thực hiện sẽ thấp hơn so với sử dụng dịch vụ tại VISA PM VIỆT NAM.

 

© Copyright 2019-2022 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344