DỊCH VỤ LÀM VISA NAM PHI

Visa du lịch

Dịch vụ xin visa đi Nam Phi du lịch tự túc - Chào mừng quý vị đến với dịch vụ tư vấn xin visa Nam Phi diện du lịch của Visa PM. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Nam Phi du lịch với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi đến với Visa PM. 

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Nam Phi diện du lịch chưa ? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Nam Phi du lịch nhanh chóng không ? nếu có hãy gọi cho chúng tôi chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi Nam Phi du lịch gọi cho bạn, hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Nam Phi du lịch. 

Muốn có thể đến Nam Phi du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Nam Phi diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Nam Phi tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Nam Phi hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Nam Phi cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp. Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật và đủ điều kiện theo yêu cần thì chắc chắn bạn sẽ nhận được visa. 

Bộ hồ sơ xin visa Nam Phi diện du lịch cho người Việt Nam trên 18 tuổi 

1. Để có visa Nam Phi du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn). 

2. 01 tấm ảnh với kích thước 3.5 * 4.5. 

3. Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay khứ hồi đến Nam Phi. 

4. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở Nam Phi. 

5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu. 

6. Giấy tờ chứng minh công việc. 

7. Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân. 

8. Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác nếu có. 

Đối với người xin visa đi du lịch Nam Phi dưới 18 tuổi: khi đi Nam Phi một mình hoặc có người thân đi cùng nhưng không có bố hoặc mẹ đi cùng cần phải có giấy xác nhận và chữ ký của cha và mẹ chấp thuận cho đi du lịch. Với người xin visa còn đang đi học cần phải có đơn xin phép nghỉ học đi du lịch do trường xác nhận. 

Đối với người xin visa đi Nam Phi du lịch là người nước ngoài cần phải thêm thẻ tạm trú Việt Nam hoặc visa Việt Nam còn thời hạn. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nam Phi, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Nam Phi, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Nam Phi du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Nam Phi diện du lịch mà nhân viên của Visa PM sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Nam Phi. 

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Nam Phi diện du lịch 

1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có. 

2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nam Phi hay chưa. 

3. Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa Nam Phi vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Nam Phi. 

4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Nam Phi du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Nam Phi… 

5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nam Phi để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Nam Phi du lịch. 

6. Liên hệ với Visa PM để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Nam Phi diện du lịch. 

7. Nhận visa Nam Phi và thực hiện chuyến đi du lịch.


© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344