DỊCH VỤ LÀM VISA THÁI LAN

VISA DU LỊCH THÁI LAN

Nói về các nước ở khu vực châu Á thu hút lượng lớn hành khách tìm đến tham quan, du lịch phải kể đến Thái Lan. Đất nước nổi tiếng với công nghệ phẫu thuật thẫm mỹ hàng đầu, giàu nét văn hóa, phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp và nổi bật nhất là những công trình đền – đài – chùa ấn tượng. Đến Thái Lan du lịch bạn có thể không cần visa, nhưng việc nhập cảnh lại tùy thuộc vào "cảm xúc" của cán bộ xuất nhập cảnh Thái Lan ở biên giới. Do vậy, để có thể bỏ qua "cảm xúc" đó bạn nên có visa du lịch Thái Lan để tiếp nối hành trình du ngoạn và khám phá của mình. Để có thể xin visa Thái Lan một cách nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ với VisaPM để chúng tôi hỗ trợ bạn. Đơn vị chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin visa cho khách hàng đi tới các nước châu Á như Thái Lan và các châu lục khác.

Khi liên hệ với VisaPM làm visa du lịch Thái Lan, quý vị cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 1. Hộ chiếu phổ thông (đối với người Việt, có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí trung bình là 200.000đ)
 2. Giấy xác nhận đặt vé máy bay và phòng khách sạn ở Thái Lan
 3. Nếu là người nước ngoài thì phải có giấy tạm trú ở Việt Nam hoặc cung cấp thêm visa Việt Nam

Lưu ý: Tùy theo từng trường hợp và từng đại sứ quán, cũng như mục đích xuất cảnh mà các đại sứ quán sẽ xem xét cấp visa du lịch Thái Lan cho quý vị, hãy yên tâm làm hồ sơ xin visa bạn nhé! Để an tâm hơn, bạn có thể gọi tổng đài của VisaPM để nhận được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Chọn VisaPM nghĩa là quý vị sẽ được hỗ trợ đến mức tối đa trong việc:

 1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn thời hạn không
 2. Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý khi tới Thái Lan
 3. Tham khảo những điểm đến nổi tiếng trên đất Thái
 4. Giúp bạn nhận visa đi Thái Lan nhanh chóng

Mọi thắc mắc về xin visa đi Thái, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ VisaPM để nhận được tư vấn cụ thể và chính xác cho từng trường hợp cụ thể và hoàn tất trọn gói hồ sơ. Đặc biệt, bạn sẽ hài lòng khi có danh sách đầy đủ các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi làm visa đi Thái mà chúng tôi cung cấp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những nơi mình dự định tham quan trong thời gian chờ được cấp visa. Công ty VisaPM chúc quý vị có một chuyến du lịch Thái Lan thật trọn vẹn!

VISA CÔNG TÁC THÁI LAN

Một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc trong khu vực châu Á, Thái Lan luôn mở rộng hợp tác kinh tế với các nước, trong đó có Việt Nam. Nếu công ty bạn liên doanh, hợp tác với Thái, hoặc cơ quan bạn đang sắp cử người đi công tác bên Thái, thì nhất thiết cần có visa công tác Thái Lan. Thực tế, việc kiểm duyệt visa ở nước bạn khá khắt khe đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên đường sang Thái. Việc này bạn không cần phải băn khoăn nữa, hãy liên hệ ngay với dịch vụ tư vấn xin visa đi Thái công tác chuyên nghiệp – công ty VisaPM.

Những hồ sơ mà quý vị cần chuẩn bị khi xin visa công tác Thái Lan gồm có:

 1. 02 ảnh 4x6 nền trắng
 2. Hộ chiếu
 3. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn
 4. Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và phòng khách sạn ở Thái Lan
 5. Nếu là người nước ngoài, phải cung cấp thêm visa Việt Nam hoặc giấy tạm trú ở Việt Nam
 6. Giấy xác nhận công việc hiện tại

Phía công ty bên Thái Lan cần cung cấp:

 1. Quyết định cử nhân viên Việt Nam sang Thái Lan công tác
 2. Nếu người xin visa công tác Thái Lan là chủ doanh nghiệp phải xuất trình thêm giấy đăng ký kinh doanh
 3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp (hợp đồng, giấy tờ xuất – nhập khẩu, chủ đầu tư là người Thái thì phải có giấy quyết định thành lập công ty con…)
 4. Giấy tờ đóng thuế trong 03 tháng gần nhất của công ty
 5. Thông tin tài chính của công ty cử người sang Thái công tác

Với công ty đối tác bên Thái Lan cần cung cấp:

 1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác, nêu rõ thông tin gồm có thời gian công tác, mục đích chuyến công tác, lịch trình cụ thể của chuyến đi, người chịu trách nhiệm trả phí cho chuyến đi là ai,…)
 2. Nếu công ty bên Thái Lan là người chịu trách nhiệm chi trả phí cho chuyến công tác, phải cung cấp thông tin tài chính như bản sao kê tài khoản ngân hàng

Lưu ý: Để xin visa đi Thái công tác, bạn cũng cần chuẩn bị một số loại giấy tờ khác khi đại sứ quán yêu cầu, bởi vì tùy mỗi trường hợp cụ thể sẽ có quy định riêng.

Chỉ cần liên hệ làm visa đi công tác Thái Lan tại công ty VisaPM, quý vị sẽ được hỗ trợ tuyệt đối và cảm thấy an tâm nhất khi được:

 1. Chúng tôi kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn hay không
 2. Hưởng dịch vụ tư vấn làm visa đi Thái công tác
 3. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi bay đi Thái
 4. Nhận visa sớm nhất để kịp bắt đầu hành trình

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan tới làm visa đi Thái công tác thì ngần ngại mà liên hệ với công ty VisaPM. Chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất đúng theo trường hợp của bạn để bạn mỉm cười khi ra về.

VISA ĐI THÁI LAN THĂM THÂN NHÂN

Hiện nay cộng đồng người Việt định cư trên nước bạn Thái Lan là con số không nhỏ, cũng vì thế mà nhu cầu sang Thái thăm thân nhân ngày càng cao. Để có chuyến thăm người thân trọn vẹn, nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm visa đi Thái thăm thân. Nếu chưa am hiểu về cách làm visa cũng như những hồ sơ cần chuẩn bị, quý vị có thể tìm đến dịch vụ làm visa uy tín của công ty PM. Đơn vị chúng tôi hoạt động với tiêu chí làm khách hàng hài lòng tuyệt đối về tư vấn thủ tục xin visa ứng với hồ sơ cũng như nguyện vọng của bạn. Để từ đó, giúp bạn an tâm hơn khi đi Thái thăm người thân, cũng như giúp bạn mau chóng đoàn tụ với người thân mà không phải gặp bất cứ trở ngại nào. Hãy gọi ngay cho công ty VisaPM, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Trước hết, bạn cần biết rõ và chuẩn bị đầy đủ những loại hồ sơ sau nếu muốn xin visa đi Thái thăm thân:

 1. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn
 2. Hộ chiếu phổ thông

Người thân bên Thái Lan cần cung cấp:

 1. Thư mời người thân ở Việt Nam sang Thái, nêu rõ thời gian của chuyến thăm, mục đích chuyến thăm, chi phí do ai chi trả
 2. Giấy tờ chứng minh tài chính nếu người chịu trách nhiệm trả phí chuyến đi là người thân bên Thái
 3. Các loại giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên ví dụ như thư từ, hình ảnh,…

Lưu ý: ứng với từng trường hợp cu thể sẽ có phát sinh thêm một số loại giấy tờ cần thiết để hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin visa đi Thái thăm thân của bạn.

Đồng hành với dịch vụ tư vấn VisaPM, khách hàng sẽ được:

 1. Kiểm tra hộ chiếu xem đã hết hạn hay chưa
 2. Hỗ trợ quý vị làm visa đi Thái nhanh chóng
 3. Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi sang Thái
 4. Đặt hộ vé máy bay và khách sạn ở Thái
 5. Nhận visa đi Thái và chuẩn bị hành trình sớm nhất

Nếu quý vị cần tìm hiểu hoặc có khúc mắc nào khác cần được giải đáp, hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi cho công ty VisaPM chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng, không để bạn chờ đợi lâu. Đặc biệt bạn sẽ được tư vấn, tìm hiểu về thủ tục làm visa đi Thái thăm thân miễn phí cũng như được cung cấp danh sách các loại giấy tờ cần chuẩn bị.

Chúc bạn và gia đình có một buổi đoàn viên ấm áp!Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top