Xin visa đi Trung Quốc khó không?

Xin visa đi Trung Quốc khó không? Không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn chuẩn bị tốt các hồ sơ và liên hệ visaPM để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn. Còn lại cứ để visaPM làm cho bạn

Xin visa đi Trung Quốc khó không? Người nào đã từng nhiều lần xin visa sẽ trả lời là dễ, còn ai chưa từng có kinh nghiệm xin visa dĩ nhiên sẽ nói khó rồi. Vậy thì làm thế nào để việc xin visa trở nên dễ dàng hơn?

Xin visa đi Trung Quốc không khó với các mẹo nhỏ

Rõ ràng mục đích của chuyến đi, hồ sơ đẹp và chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn là các mẹo nhỏ cho những ai muốn có được visa đi Trung Quốc.

Rõ ràng mục đích của chuyến đi

Bạn xin visa đi Trung Quốc với mục đích du lịch, thăm thân nhân hay công tác,…? Thời gian lưu trú dự định của bạn là bao lâu? Các thông tin về lịch trình chuyến đi, giấy tờ chứng minh tài sản nghề nghiệp, vé máy bay khứ hồi, chỗ khách sạn,…Tất cả đều phải rõ ràng, minh bạch. Cho thấy rằng chuyến đi của bạn không có bất cứ điều gì mơ hồ, để bên đại sứ quán không có nghi ngờ gì về mục đích sang Trung Quốc. Từ đó tỷ lệ đậu visa sẽ cao hơn.

Hồ sơ đẹp

Hồ sơ đẹp nghĩa là gì? “Đẹp” ở đây nghĩa là bộ hồ sơ đầy đủ tất cả theo đúng yêu cầu của đại sứ quán. Trật tự sắp xếp hồ sơ, cái nào trước cái nào sau cũng quan trọng để gây ấn tượng với bên đại sứ quán, họ sẽ nhìn vào tất cả các yếu tố trên để đánh giá độ kỹ càng và trung thực của người xin visa.

Chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn

Không phải 100% người nộp hồ sơ xin visa đi Trung Quốc đều được gọi phỏng vấn. Thế nhưng việc mình chuẩn bị trước sẽ không bao giờ là thừa. Trên mạng cũng có chia sẻ nhiều clip phỏng vấn xin visa nên bạn cứ lên tham khảo nhé.

Từ cách ăn mặc, cho đến nói năng điệu bộ,…các vị phỏng vấn đều soi kỹ. Nên ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, đến phỏng vấn đúng giờ sẽ tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Trong suốt quá trình phỏng vấn xin visa nên giữ phong thái tự tin vừa phải, trả lời câu hỏi một cách trung thực, thẳng thắn đi vào vấn đề và tuyệt đối không nên vòng vo, ấp úng.

Cùng với mục đích chuyến đi rõ ràng, hồ sơ đẹp và cuộc phỏng vấn tốt chắc chắn sẽ tỷ lệ đậu visa sẽ rất cao. Còn nếu bạn đã chuẩn bị kỹ mà vẫn chưa tự tin, có thể gọi điện đến công ty tư vấn visa ngay. Ở Sài Gòn có không ít đơn vị chuyên về mảng visa, nhưng đơn vị uy tín thì không nhiều lắm.

Địa chỉ xin visa uy tín ở Sài Gòn

Hiện nay ở Sài Gòn có một công ty hoạt động trong lĩnh vực làm visa đi Trung Quốc và nhiều nước khác trên thế giới mà đang được không ít khách hàng tin tưởng chọn lựa. Đó là công ty VisaPM.

Bạn muốn xin visa đi Trung Quốc hoặc muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến hồ sơ, kinh nghiệm phỏng vấn,…có thể gọi tổng đài hotline, nhận được sự tư vấn nhiệt tình và rõ ràng.

Bên công ty VisaPM sẽ thay thế khách hàng xin visa đi Trung Quốc nộp hồ sơ lên đại sứ quán theo đúng yêu cầu và hỗ trợ khách hàng từ đầu đến cuối một cách bài bản và chuyên nghiệp. Ngay bây giờ nếu khách hàng có thắc mắc nào hãy liên hệ với VisaPM ngay nhé!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344