Những giấy tờ cần thiết xin visa đi Trung Quốc

Những giấy tờ cần thiết xin visa đi Trung Quốc bao gồm những gì? VisaPM xin chia sẻ cho bạn trong bài viết này, nếu còn khúc mắc xin cứ liên hệ để chúng tôi tư vấn cho bạn

Giấy tờ cần xin visa đi Trung Quốc

Thường thì đại sứ quán Trung Quốc cũng như các nước khác luôn có những quy định khắt khe về thủ tục xin visa. Bởi thế, bạn phải tự tin mình đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết xin visa đi Trung Quốc theo sát với yêu cầu từ phía đại sứ quán. Vì ngay cả những sai sót nhỏ nhất, trong một số trường hợp sẽ dễ bị từ chối visa bạn nhé!

Vậy làm cách nào để dễ đậu visa đi Trung Quốc?

Có thể một vài cách sau đây sẽ hữu ích cho những người sắp xin visa đi Trung Quốc du lịch, công tác hay thăm thân nhân.

Tìm đơn vị uy tín về visa Trung Quốc để được trợ giúp: Bất cứ lúc nào thấy khó khăn trong việc xin visa, bạn cũng có thể nhờ một hoặc vài công ty có uy tín và nhiều kinh nghiệm. Dành thời gian lắng nghe họ tư vấn, bạn sẽ thấy mọi chuyện không còn quá khó khăn như mình nghĩ.

Tự mình chủ động và linh hoạt: có công ty tư vấn không có nghĩa là mình giao hết cho họ mà trong mọi hoàn cảnh ta nên chủ động trước. Ví dụ như việc chuẩn bị hồ sơ, cần làm sớm và chính xác. Tránh để thiếu trước hụt sau, chạy tới chạy lui sẽ mất thời gian lắm.

Những giấy tờ cần thiết xin visa đi Trung Quốc gồm có

 • Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa);
 • 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây);
 • Chứng minh thư photo 2 mặt;
 • Giấy xác nhận việc làm;
 • Đơn xin nghỉ phép

Chi phí xin visa đi Trung Quốc tùy thuộc vào bên cung cấp dịch vụ làm visa.

Có bao nhiêu loại visa đi Trung Quốc?

 • Loại 3 tháng 1 lần 15 ngày;
 • 3 tháng 1 lần 30 ngày;
 • 3 tháng nhiều lần 30 ngày;
 • 6 tháng nhiều lần, mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày;
 • Loại 1 năm nhiều lần, mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày

Tài chính tốt: cũng dễ hiểu vì khi bạn có nguồn thu ổn định và bằng chứng rõ ràng về thu nhập, việc xuất ngoại sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ xin visa uy tín ở Sài Gòn

Xin visa đi Trung Quốc dễ dàng hơn với VisaPM

Có đầy đủ giấy tờ đã đủ để đậu visa chưa? Dĩ nhiên là chưa rồi. Ngoài giấy tờ đầy đủ, sắp xếp logic, thì việc chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn và nộp hồ sơ đúng hạn là điều quan trọng không kém. Nếu bận quá bạn có thể nhờ bên công ty VisaPM hoàn tất việc xin visa nhé!

Nằm trong danh sách những địa chỉ xin visa uy tín ở Sài Gòn, VisaPM mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ, làm ăn uy tín và đặc biệt luôn đúng hẹn với khách hàng.

 • Tư vấn cụ thể, đầy đủ cho khách hàng xin visa đi Trung Quốc;
 • Thái độ nhân viên nhiệt tình, thân thiện;
 • Thay thế khách hàng hoàn tất thủ tục xin visa khi khách hàng yêu cầu;
 • Mức phí hợp lý so với chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại

Khách hàng xin visa có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc tư vấn qua điện thoại, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh nhất đến quý khách hàng.Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top