Những lễ hội đặc sắc thu hút du lịch tại Úc không thể bỏ qua

 

  1. Lễ hội ánh sáng Vivid ở Sydney

Thời gian: 18 ngày từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 6

Hoạt động chính: chương trình chiếu sáng 3D với âm thành đồng bộ tại nhà hát Opera Sydney và Cầu cảng cũng một số điểm ven sông khiến cho thành phố chìm ngập trong một bể màu sắc. Mỗi năm sẽ có một chủ đề sẽ được thể hiện bởi những nghệ sĩ tài hoa. Chủ đề năm 2017 là việc bảo tồn động vật hoang dã. Vì thế khi dạo phố, du khách sẽ bắt gặp vô số hình ảnh các loại động vật được tạo nên bằng hệ thống led.

        2.  Lễ hội ẩm thực và rượu vang Melbourne

Thời gian: tháng Ba hàng năm

Hoạt động chính: tín đồ ẩm thực và rượu vang, đặc biệt là phái mạnh sẽ được thưởng hơn 300 các loại rượu quý, rượu vang hảo hạng trên thế giới quy tu đầy đủ ở Melbourne. Mọi ngõ ngách tại Melbourne đều nỗ lực hết sức để phục vục cho lễ hội này.

        3. Lễ hội hoa Floriade

Thời gian: tháng Chín

Hoạt động chính: diễn ra tại thành phố thủ đô Canberra, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hơn hàng trăm loại hoa rực rỡ màu sắc với vô vàn các loại hoa tulip, violet, thủy tiên…khoe sắc và tỏa hương.

        4. Lễ hội đua ngựa Melbourne Cup

Thời gian: 3 giờ chiều thứ Ba đầu tiên của tháng 11.

Hoạt động: Lễ hội đua ngựa được tổ chức tại Trường đua Flemingto khiến mọi hoạt động của nước Úc sẽ dừng trong ba phút rưỡi. Lễ hội còn có biểu diễn thời trang, phục vụ đặc sản và rượu ngon.

        5. Lễ hội ẩm thực Barossa Gourmet Weekend

Thời gian: trong tháng 8

Hoạt động: Lễ hội ẩm thực ở thung lũng Barossa Nam Úc với những buổi nếm thử thức ăn hoành tráng và sang trọng.

        6. Lễ hội Adelaide Fringe

Thời gian: giữa tháng 2 đến giữa tháng 3

Hoạt động: được tổ chức các màn trình diễn nghệ thuật như múa đương đại, múa rối hay hài kịch.

Liên lạc với VisaPm ngay để được hỗ trợ dành tấm vé Visa Úc du lịch cùng bạn bè và người thân.VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019-2020 Visa PM.
0909.979.644 - 024 3203 1168