Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Canada

Ngoài mục đích tạo điều kiện cho nhiều người Canada đến Việt Nam du lịch hay thăm người thân, hiện nay ngày càng có nhiều dịch vụ xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Canada để tạo điều kiện cho họ làm công tác giáo dục thuận tiện hơn

Ngoài mục đích tạo điều kiện cho nhiều người Canada đến Việt Nam du lịch hay thăm người thân, hiện nay ngày càng có nhiều dịch vụ xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Canada để tạo điều kiện cho họ làm công tác giáo dục thuận tiện hơn. Có thể nói tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội ta sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều người mang quốc tịch Canada dạy học, nhiều nhất là ở các trung tâm Anh ngữ. Trong số họ, có nhiều trường hợp vì lý do công việc hay lý do cá nhân mà họ phải xin gia hạn visa để ở lại lâu hơn.

Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Canada

Người Canada cần lưu ý gì khi xin Visa Việt Nam

Trước khi nộp đơn xin visa Việt Nam, hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của người xin visa quốc tịch Canada còn hạn ít nhất 6 tháng và đủ trang trống. Kèm theo đó là một số lưu ý để việc xin visa trở nên dễ dàng hơn:

  • Tên bạn phải chính xác trên hộ chiếu: đủ cả họ - chữ lót – tên, trật tự không quan trọng lắm nên bạn có thể để chữ lót và tên phía trước
  • Ngày tháng năm sinh: theo form Việt Nam DD/MM/YY
  • Quốc tịch trên hộ chiếu: phải là quốc tịch được dùng để xin visa vào Việt Nam (còn hạn ít nhất 6 tháng từ ngày đến)
  • Số hộ chiếu chính xác 100%
  • Ngày nhập cảnh: người xin visa điền thông tin đầy đủ ngày nhập cảnh. Với bản xác nhận visa có đủ thông tin ngày nhập cảnh này, bạn có thể chọn ngày vào Việt Nam hoặc trễ hơn (không được sớm hơn ngày đăng ký)
  • Hình ảnh trên hộ chiếu: trình ra ở sân bay Việt Nam.

Người quốc tịch Canada được xin gia hạn visa Việt Nam bao lâu

Người mang quốc tịch Canada đến Việt Nam với mục đích du lịch, thăm thân nhân, hay công tác nếu hết thời hạn visa vẫn có thể làm thủ tục xin gia hạn tại công ty VisaPM. Thời gian bạn có thể xin gia hạn visa là từ 1 đến 3 tháng. Đặc biệt, người quốc tịch Canada vẫn có thể xin gia hạn nhiều lần.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344