Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Ấn Độ

Để xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Ấn Độ, tùy vào mục đích của chuyến đi (du lịch, công tác hay thăm thân) mà chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục sẽ khác nhau

Để xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Ấn Độ, tùy vào mục đích của chuyến đi (du lịch, công tác hay thăm thân) mà chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục sẽ khác nhau.  Ngay bây giờ nếu bạn có nhu cầu xin visa có thể bắt đầu tìm hiểu thông tin thủ tục và chi phí trên internet hoặc nếu muốn được tư vấn ngay có thể alo cho công ty VisaPM, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay.

Việt Nam thu hút bao người tìm đến không chỉ vì một nền kinh tế phát triển vượt bậc, thu hút nhiều đầu tư, mà còn sở hữu nhiều danh lam, thắng cảnh tuyệt mỹ khó có nơi nào sánh bằng. Hiện nay, nhu cầu đi lại và nhập cảnh của người Ấn Độ tăng mạnh mỗi năm, vậy nên nhu cầu làm thẻ visa, thẻ tạm trú và các loaị giấy tờ khác là rất lớn.

Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Ấn Độ

Người quốc tịch Ấn Độ đi Việt Nam chỉ mất 2-3 ngày làm việc để có thể sở hữu visa, với chi phí thấp nếu đăng ký tại các đơn vị làm visa uy tín.

Các bước VisaPM giúp bạn xin visa tới Việt Nam

VisaPM sẽ gửi công văn duyệt visa cho bạn qua email, bạn chỉ cần in nó ra và đính kèm hộ chiếu của bạn và như vậy bạn đã đủ điều kiện để sẵn sàng tới Việt Nam để công tác, du lịch hay thăm thân nhân rồi.

Khi bạn đáp xuống các sân bay của Việt Nam (như sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, sân Bay Cam Ranh…..), các cửa khẩu biên giới đường bộ hoặc các cửa khẩu đường biển của Việt Nam, người Ấn Độ sẽ được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam tại đó cấp visa theo nội dung công văn duyệt visa mà chúng tôi đã xin và gửi cho bạn.

Đặc biệt, người Ấn Độ còn có thể sử dụng dịch vụ làm visa nhanh của chúng tôi mọi lúc và ở mọi nơi trên thế giới khi bạn có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam.

Gia hạn visa tại Việt Nam cho người Ấn Độ

Trường hợp người Ấn Độ đến Việt Nam muốn ở lại lâu hơn cũng có thể liên hệ với VisaPM về dịch vụ gia hạn visa. Đơn vị chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ đầy đủ, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, đặc biệt chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344