Xin visa Úc cho người nước ngoài

Xin visa Úc cho người nước ngoài tại Việt Nam xin liên hệ phòng tư vấn VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ nội dung chi tiết.

Nói về nước Úc, có lẽ ai nghe cũng thích. Một đất nước xinh đẹp nghiêng mình ở bán cầu nam của trái đất, sở hữu rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên và công trình kiến trúc đan xen lẫn nhau. Không những là một đất nước xinh đẹp, Úc còn là nơi có nền kinh tế phát triển với nền giáo dục tiên tiến. Là thiên đường, là điểm đến mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Xin visa Úc cho người nước ngoài

Visa đi Úc có điều kiện xét duyệt khá khó khăn,đặc biệt với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm xin visa. Cũng vì vậy, mà nhiều người rớt hồ sơ hoặc không dám nộp hồ sơ vì không nắm rõ quy trình cũng như tính chất của việc xin visa đi Úc là như thế nào. Không ít khách hàng tìm đến tư vấn tại công ty VisaPM là đã từng bị rớt Visa Úc không những 1 lần mà nhiều lần.

Có nhiều người bị rớt visa đi Úc

Người nước ngoài bị rớt visa Úc do mắc khá nhiều lỗi trong hồ sơ, mặc dù điều kiện khá tốt.

  • Passport trắng: Úc xét duyệt hồ sơ khá khó, nên trước khi đi Úc bạn nên đi du lịch vài nước tiên tiến, phát triển và được Úc ưu tiên như: Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan,..Nếu từng đi các nước như Canada, Mỹ, Châu âu, thì cơ hội đậu visa Úc của bạn sẽ tăng cao lên rất nhiều.
  • Không chứng minh được hoặc chứng minh không đủ các tiêu chuẩn bên lãnh sự quán cần. Ví dụ như ràng buộc, tài chính, công việc, thu nhập,..
  • Sắp xếp hồ sơ không hợp lý, làm cho tiến trình xét duyệt diễn ra khó khăn cũng là một lý do thường gặp.
  • Dịch thuật không đúng chuẩn hay không đúng sự thật.
  • Khi được gọi lên phỏng vấn hoặc bổ sung hồ sơ: bối rối, trả lời ấp úng, không dứt khoát, không đúng trọng tâm mà vòng vo.
  • Khu vực sinh sống của bạn nằm trong danh sách đen của Đại sứ quán Úc khi trong quá khứ có quá nhiều người từng trốn và làm việc bất hợp pháp tại Úc.

Cuối cùng khi tìm đến với VisaPM thì những vấn đề của họ đều đã được giải quyết và xin visa Úc thành công.

Quy trình xin visa cơ bản mà người nước ngoài nào cũng nên biết

  1. Chuẩn bị hồ sơ kỹ càng, đúng thứ tự ứng với từng diện visa
  2. Đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ xin visa
  3. Lấy thông tin sinh trắc học và nộp phí
  4. Chờ đợi và nhận kết quả

Chuẩn bị tất cả giấy tờ, hồ sơ và làm theo quy trình cơ bản như trên, thì bạn đã nắm trong tay 90% thành công và được cấp visa Úc. © Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344