Xin visa Canada cho người nước ngoài

Đất nước thịnh vượng và xinh đẹp nổi bật với biểu tượng hình lá phong từ lâu đã trở nên cuốn hút với bạn bè quốc tế, kéo theo các dịch vụ tư vấn xin visa Canada cho người nước ngoài cũng phát triển nở rộ

Đất nước thịnh vượng và xinh đẹp nổi bật với biểu tượng hình lá phong từ lâu đã trở nên cuốn hút với bạn bè quốc tế, kéo theo các dịch vụ tư vấn xin visa Canada cho người nước ngoài cũng phát triển nở rộ. Hồ sơ xin visa Canada không quá khó như bạn thường nghĩ, bạn hoàn toàn có thể đậu visa nếu bạn chuẩn bị một cách kỹ càng thứ tự hồ sơ xin visa du lịch Canada của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn về hồ sơ, thủ tục, cũng như về những mẹo khi xin visa thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé!

Mẹo xin visa Canada cho người nước ngoài

Để các thắc mắc về mọi thủ tục liên quan đến việc xin visa Canada, bạn chỉ cần tốn 1 cuộc điện thoại liên hệ tới công ty VisaPM, chuyên về tư vấn, làm thủ tục xin visa có uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, để dễ dàng xin được visa có lẽ không thể bỏ qua những mẹo bên dưới:

Không nên để passport trắng

Là 1 trong các quốc gia dễ định cư nhất thế giới, Canada hơi khắt khe một chút trong việc xét duyệt visa.  Nếu bạn chưa đi du lịch nước ngoài lần nào (sổ hộ chiếu trắng, không có dấu visa), hồ sơ xin visa Canada của bạn có đến 90% là sẽ rớt. Hồ sơ làm visa Canada của bạn sẽ có thêm nhiều điểm cộng nếu bạn đã từng đến các nước châu Á phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước Châu Âu, Úc, Mỹ…

Chứng minh sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam

Tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ cao hơn khi hồ sơ của bạn thể hiện được rằng bạn có 1 công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn; bạn có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình/ người thân,… Những điều này sẽ chứng minh rằng bạn có ràng buộc lớn tại Việt Nam và chắc chắn sẽ quay trở về chứ không có ý định định cư tại Canada.

Sắp xếp hồ sơ chuẩn xác

Sắp xếp những giấy tờ bạn có theo 1 trình tự hợp lý cũng là 1 điểm cộng cho hồ sơ xin visa Canada của bạn.

Bình tĩnh và tự tin khi tham dự phỏng vấn

Không phải hồ sơ xin visa đi Canada của ai cũng cần phỏng vấn. Thế nhưng, dù có bị gọi phỏng vấn, bạn hãy nhớ luôn bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát và thẳng thắn nhé.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344