Visa Ý thăm thân

Làm visa Ý thăm thân, nếu bạn gặp khó khăn hãy liên hệ visaPM theo hotline để chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn nhanh chóng chuyên nghiệp

Bạn có người thân, bạn bè ở Ý đã lâu không gặp và muốn đến thăm họ? Bạn lo lắng vì không biết phải làm sao để xin được Visa Ý thăm thân thành công? Thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ xin Visa.

Bạn muốn đến thăm người thân, tại Ý sau đó kết hợp đi thăm quan đất nước xinh đẹp này. Rất nhiều trường hợp hồ sơ của người thân và bạn bè tại Ý nhưng cũng không thể bảo lãnh được đương đơn sang Ý vì những lý do tài chính, công việc và nhân thân của đương đơn không đủ để thuyết phục Đại Sứ Quán hoặc đơn giản trong quá trình hoàn thiện Visa Ý thăm thân bạn đã sai lầm trong khâu nào đó mà bạn không nhận ra. Với kinh nghiệm của mình Visapm sẽ giúp bạn tránh được những lỗi này trong khâu hoàn thiện hồ sơ.

Hồ sơ xin Visa Ý thăm thân

  1. Thông tin cá nhân:
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng, bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối có dấu ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe cộ, vv...)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Các giấy tờ khác chứng minh bạn sang Ý thăm thân
  1. Giấy tờ chứng minh công việc
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Học sinh, sinh viên: Xác nhận học sinh, sinh viên, đơn nghỉ phép
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoạc mẹ không đi cùng
  • Bản sao giấy khai sinh của trẻ.
  1. Giấy tờ từ Ý:
  • Thư mời của người thân: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam. Ngày vào, ngày về mục đích của chuyến đi, sang đó ở địa chỉ nào nếu được bảo trợ tài chính
  • Mặt hộ chiếu photo của người mời
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhà ở của người thân
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời
  • Copy hộ chiếu, thẻ cư trú của người mời.

Lưu ý: Những giấy tờ trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy từng đối tượng, thời điểm xin Visa mà cơ quan lãnh sự Ý có thể yêu cầu thêm những giấy tờ khác ngoài danh sách nêu trên.

Đến với VisaPM, bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết. Phần thủ tục còn lại như khai form xin Visa, dịch thuật, công chứng giấy tờ, đặt lịch hẹn với Cơ quan Lãnh Sự là nhiệm vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để quá trình xin Visa Ý thăm thân của bạn được đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một bộ hồ sơ hoàn hảo với Cơ quan Lãnh Sự Quán và giúp bạn xin được Visa với tỉ lệ thành công lên đến 98%. Chúng tôi luôn theo dõi tình hình hồ sơ của bạn, sau khi có kết quả sẽ chuyển hộ chiếu cùng tấm Visa thăm thân Ý đến tận tay bạn. Chúng tôi mong muốn bạn có một chuyến đi đoàn tụ ấm áp bên người thân của mình.



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168