Visa Thụy Sĩ thăm thân

Bạn đang tìm hiểu về việc xin Visa Thụy Sĩ thăm thân? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm Visa Thụy Sĩ có uy tín? Hãy đến với VisaPm, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục làm Visa Thụy Sĩ thăm thân cho bạn

Bạn đang tìm hiểu về việc xin Visa Thụy Sĩ thăm thân? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm Visa Thụy Sĩ có uy tín? Hãy đến với VisaPm, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục làm Visa Thụy Sĩ thăm thân cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ hướng dẫn thủ tục giấy tờ xin Visa Thụy Sĩ thăm thân một cách nhanh chóng, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết, quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, cùng với đó là sự tận tình của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng dịch vụ tại VisaPM. Để bạn có thể cầm trên tay tấm Visa Thụy Sĩ thăm thân trong thời gian sớm nhất.

Thủ tục, giấy tờ cần thiết khi xin Visa Thụy Sĩ thăm thân

  1. Người bảo lãnh:
  • Thư mời bản gốc: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số điện thoại, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Thụy Sỹ. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Thụy Sỹ.
  • Hộ chiếu scan, nếu là người nước ngoài cần cung cấp bản sao giấy phép cư trú ở Thụy Sĩ.
  1. Giấy tờ của người được mời:
  • 02 hình 4x6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 3 tháng, có chữ ký (nộp kèm bản photo gồm 7 trang đầu và tất cả các trang có Visa).
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 - 6 tháng.
  • Bản sao giấy tờ nhà đất, xe hơi, và các tài sản khác.
  1.  Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
  • Nhân viên: Xác nhận nhân viên, hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Đối với học sinh/sinh viên: Xác nhận của trường, đơn xin nghỉ phép.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương và bản sao CMND của bố hoặc mẹ, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ.
  • Người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu.
  1. Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (email, hình ảnh chụp chung, giấy khai sinh.
  2. Xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi (đề nghị không mua vé khi chưa có Visa).
  3. Bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị cho tất cả các nước Schengen với trị giá ít nhất là CHF 50’000 hay EUR 30’000 cho toàn bộ thời gian lưu lại khu vực Schengen. Quý vị tới các nước Schengen phải mang xác nhận bảo hiểm bản chính cùng với hộ chiếu vì có thể sẽ phải trình tại các biên giới Schengen.

Một số lưu ý nhỏ cần nhớ khi xin Visa Thụy Sĩ thăm thân:

  • Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.
  • Tổng lãnh Sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ sung giấy tờ.
  • Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
  • Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
  • Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.

Để có thể thăm người thân, bạn bè tại Thụy Sĩ, thuận lợi. VisaPm sẽ là đơn vị hỗ trợ bạn đắc lực trong suốt quá trình xin Visa, giúp bạn có được Visa Thụy Sĩ thăm thân nhanh chóng và tiết kiệm nhất.



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168