Visa Thụy Điển công tác

VisaPM gửi đến bạn dịch vụ làm Visa Thụy Điển công tác nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn có được visa với tỉ lệ thành công cao nhất. Liên hệ hotline để chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn.

Bạn chuẩn bị đến Thụy Điển? Đến một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh để công tác? Vậy thì ngoài việc chuẩn bị vé máy bay, lịch trình, hồ sơ công việc, quần áo... bạn còn phải chuẩn bị cho việc xin Visa Thụy Điển công tác. Nhưng các thủ tục xin Visa Thụy Điển công tác lại làm bạn lo lắng vì nó làm tốn kém khá nhiều thời gian và sẽ ảnh hưởng hiệu quả công việc kinh doanh của bạn. Hơn thế, đôi khi nó sẽ khó khăn, rắc rối khi bạn không am hiểu về Visa. Hiểu được vấn đề đó, VisaPM gửi đến bạn dịch vụ làm Visa Thụy Điển công tác nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn có được visa với tỉ lệ thành công cao nhất.

Theo tạp chí Forbes, Thụy Điển là quốc gia đứng thứ bảy trong Liên hiệp quốc về chỉ số phát triển con người hơn thế  còn dẫn đầu thế giới về môi trường kinh doanh và các cơ hội làm việc tốt. Việc hợp tác trong lĩnh vực kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Thụy Điển ngày càng phát triển, trong đó, Chính phủ hai nước tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hai nước đầu tư, kinh doanh có hiệu quả tại mỗi nước. Vì vậy, nhu cầu công tác giao thương giữa hai nước càng lúc càng cao.

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh để làm Visa Thụy Điển công tác bao gồm những giấy tờ sau :

1. 02 tấm ảnh với kích thước 3.5 x 4.5

2. Hộ chiếu cá nhân của người xin Visa Thụy Điển .

3. Sổ hộ khẩu của người làm Visa Thụy Điển.

4. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh.

5. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn.

6. Bảng lương.

7. Chứng minh công việc:

  • Quyết định cử nhân viên đi công tác (người xin Visa Thụy Điển) nếu là nhân viên.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác.
  • Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp.
  • Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty.
  • Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Thụy Điển của nhân viên.

8. Đối với công ty ở Thụy Điển cần cung cấp:

  • Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.
  • Nếu công ty ở Thụy Điển chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

9. Bảo hiểm du lịch - có giá trị cho tất cả các nước trong khối Schengen và bao gồm toàn bộ thời gian.

Các lưu ý cần thiết để gây ấn tượng và từ đó thành công trong công chuyện làm ăn với người Thụy Điển

Chào hỏi, làm quen

Người Thụy Điển rất chú ý giữ khoảng cách và rất cụ thể. Họ rất coi trọng sự yên bình, tính tự lập và độc lập. Vì thế, họ không xô bồ với người khác và không để người khác xô bồ với mình. Họ rất ít khi để cảm xúc chi phối hành động. Người Thụy Điển được coi là rất lịch sự và không gò bó.

Người Thụy Điển rất để ý giữ khoảng cách giữa hai bên, hạn chế tối đa động chạm trực tiếp với nhau. Cho nên, ngoài cái bắt tay làm quen ra, đối tác người nước ngoài nên hết sức tránh vỗ vai, vỗ lưng hay vòng tay khoác, ôm họ. Khi ngồi trao đổi thường giữ khoảng cách ít nhất 1 mét, kể cả khi đứng nói chuyện với nhau cũng giữ khoảng cách xa. Chỉ được xưng hô bằng tên gọi khi thật thân thiết với nhau.

Người Thụy Điển ít làm những động tác bằng tay khi nói chuyện, vì thế đối tác người nước ngoài cũng nên tránh. Chống tay ngang hông bị coi là thách thức họ, khoanh tay trước ngực bị coi là biểu hiện của sự cự tuyệt. Dang rộng tay hoặc cử động mạnh bị coi là lố bịch hoặc đe dọa họ.

Khi chào hỏi, người Thụy Điển bắt tay tất cả mọi người có mặt, tự giới thiệu cả tên gọi và tên họ, sau đó trao đổi danh thiếp, thường là chào hỏi người có chức vụ cao nhất trước tiên.

Đàm phán

Thư từ trao đổi công chuyện được viết bằng tiếng Anh, ngắn gọn, không rườm rà. Họ tên của người gửi phải ghi thật đầy đủ, các loại tước vị, học hàm không quan trọng lắm.

Quan hệ tiếp xúc và làm ăn thường được tiến hành qua điện thoại, fax hoặc e-mail, nhưng lần đầu tiên thiết lập quan hệ dứt khoát phải bằng văn bản, tốt nhất thông qua trung gian môi giới hoặc người quen vì họ thường không trả lời thư của những ai không quen biết. Các cuộc hẹn gặp phải được thỏa thuận trước vì người Thụy Điển không thích ai bất ngờ xô cửa xông vào.

Tính chính xác

Người Thụy Điển rất coi trọng việc xây dựng chương trình làm việc và thời gian hẹn đã thỏa thuận. Bản thân họ cũng rất chính xác về giờ giấc vì họ coi đó là sự tôn trọng đối tác và cũng đòi hỏi đối tác có thái độ tương tự.

Giờ đây bạn không cần quá lo lắng cho việc xin Visa Thụy Điển công tác nữa. Vì đã có dịch vụ Visa Thụy Điển công tác của VisaPM  đồng hành cùng bạn.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344