Visa Nauy công tác

Nếu quý khách đang tìm hiểu về các thủ tục, hồ sơ làm Visa Na Uy công tác, xin hãy gọi hotline để VisaPM tư vấn hỗ trợ bạn tốt nhất

Nếu quý khách đang tìm hiểu về các thủ tục, hồ sơ làm Visa Na Uy công tác là gì? Hay đang tham khảo thông tin từ nhiều nguồn thông tin khác nhau? Chắc hẳn quý khách sẽ nhận thấy rằng làm Visa Na Uy công tác không khó. 

Tuy nhiên, việc hiểu được các giấy tờ cần cung cấp theo yêu cầu của Lãnh Sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để được cấp Visa. Hơn nữa, các thông tin trong hồ sơ cung cấp phải đảm bảo tính logic và hợp lý để chứng minh được sự ràng buộc đương đơn sẽ trở lại Việt Nam khi thị thực hết hạn. Có nhiều trường hợp khách hàng được cấp Visa châu Âu trước đó nhưng khi xin Visa Na Uy lại bị Lãnh Sự từ chối. Vì thiếu kinh nghiệm và nhiều lý do khác, việc xin Visa Nauy công tác của quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà không đạt được.  Chính vì lẽ đó, dịch vụ xin Visa Nauy công tác tại VisaPM sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề về thủ tục và giúp bạn khả năng có Visa cao nhất.

Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục xin Visa Na Uy công tác bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc
  • Thư mời bản gốc bên Nauy nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến công tác
  • Lịch trình công tác
  • Vé vào cửa (nếu có)
  • Quyết định cử đi công tác
  • Bản sao các tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất hoạc thẻ tín dụng có giá trị của người xin visa
  • Bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng
  • Bản sao CMND và sổ hộ khẩu có công chứng
  • Bản sao kê tài khoản ngân hàng của công ty
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Bảo hiểm du lịch.

Những lưu ý chung nên biết khi làm Visa Nauy công tác:

  • Các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh (bởi phòng tư pháp hoặc phòng công chứng) hoặc bằng tiếng Nauy.
  • Toàn bộ hồ sơ giấy tờ phải bằng giấy khổ A4 một mặt và tháo toàn bộ dập ghim, ghim cài.
  • Hồ sơ giấy tờ phải do đích thân người xin Visa nộp. Giấy tờ gửi trực tiếp tới Sứ quán mà không có số tham chiếu hồ sơ đã đăng ký sẽ không được xem xét.
  • Nauy là một nước thành viên của khối Schengen, do đó Visa Schengen chính là loại Visa bạn cần xin cho chuyến công tác Nauy của mình. Đây là Visa ngắn ngày, bạn có được 90 ngày nhập cảnh đến Nauy cũng như lãnh thổ của các nước thành viên Schengen khác.

Chúng tôi làm được gì cho quý khách?

  • Hướng dẫn lựa chọn loại Thị thực và chuẩn bị các giấy tờ phù hợp.
  • Kiểm tra để chắc chắn hồ sơ của quý vị được đầy đủ và chính xác.
  • Soạn thảo hồ sơ và điền đơn xin Thị thực.
  • Dịch thuật, chứng thực Tư pháp và Hợp pháp hóa Lãnh sự các giấy tờ cần thiết.
  • Đặt mua bảo hiểm Y tế du lịch Quốc tế Schengen.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng Khách sạn và xây dựng chương trình tham quan nếu cần thiết.
  • Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thay mặt đi nhận kết quả Thị thực cho quý khách.

Với kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc và trình độ chuyên môn cao, hàng năm, chúng tôi đã thực hiện nhiều loại hình tư vấn và hỗ trợ được khách hàng đánh giá rất cao, bắt đầu từ tư vấn xác định diện Visa nào sẽ phù hợp, tư vấn lựa chọn phương án hợp lý nhất, tư vấn soạn thảo hồ sơ, hỗ trợ bổ sung hoàn thiện các giấy tờ và thủ tục cần thiết phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm Visa Nauy công tác tại VisaPM chúng tôi vì với chất lượng dịch vụ cũng như thời gian là luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168