Visa Hàn Quốc thăm thân

Người thân, bạn bè của bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc và mong muốn bạn sang Hàn Quốc để thăm họ, nhưng trước khi sang Hàn bạn phải xin được Visa Hàn Quốc thăm thân.

Người thân, bạn bè của bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc và mong muốn bạn sang Hàn Quốc để thăm họ, nhưng trước khi sang Hàn bạn phải xin được Visa Hàn Quốc thăm thân.

Đầu tiên để có thể xin được Visa sang Hàn bạn cần phải yêu cầu người thân ở Hàn Quốc gửi thư mời bạn sang đó thăm thân theo mẫu yêu cầu của cục xuất nhập cảnh ở bên Hàn Quốc, sau đó chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin Visa Hàn Quốc thăm thân nộp lên văn phòng của Đại Sứ Quán Hàn Quốc chờ xét duyệt và nhận Visa thực hiện chuyến đi.

Đương nhiên không phải ai xin Visa cũng đậu, cũng thành công cả, tùy vào hoàn cảnh, mục đích chuyến đi, mối quan hệ giữa hai bên tình hình tài chính, thông tin cá nhân của hai bên có đáng tin cậy hay không? Mà nhân viên của Đại Sứ Quán quyết định có cấp Visa cho bạn hay không.

Hồ sơ xin Visa Hàn Quốc thăm thân gồm có những giấy tờ sau:

1.  Hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng).

2.  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có).

3.  CMND (photo, công chứng).

4.  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

5.  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

6.  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND và xác nhận số dư của số tiết kiệm đó (quy đổi ra $).

7.  Người bảo lãnh:

  • Thư mời bản chính bao gồm: Lý do mời và nội dung bảo lãnh về  nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)
  • Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, bản gốc có đóng dấu)
  • Bản sao hộ chiếu của người mời
  • Thẻ tạm trú (nếu người mời không mang quốc tịch Hàn Quốc)
  • Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của người mời): 1 bản chính.

8. Trường hợp người mời chi trả tài chính thì người mời cần:

  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

9.  Chứng minh công việc:

  • Chủ  doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế  3 tháng gần nhất  nếu có (công chứng)
  • Nhân  viên:  hợp  đồng  lao  động,  bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ  đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty).

10. Bằng chứng mối quan hệ giữa 2 bên: hình ảnh, thư từ, giấy khai sinh…

Lưu ý: Tùy theo từng mục đích thăm thân của quý khách mà có các thủ tục làm Visa Hàn Quốc  thăm thân khác nhau, thế nên quý khách cần chú ý bổ sung thêm một số giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ Visa Hàn Quốc theo mục đích của mình.

Visa đóng vài trò quan trọng trong mọi chuyến đi ra nước ngoài, thiếu nó bạn không thể đặt chân vào bất cứ quốc gia nào khác, chính vì vậy để nâng cao tỷ lệ đậu Visa, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ tư vấn xin Visa của công ty VisaPm.

VisaPm là đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc thăm thân chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài Hàn Quốc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn xin Visa đến nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344