Visa Đan Mạch công tác

Bạn đang có nhu cầu, ý định tìm hiểu về việc xin Visa Đan Mạch công tác, bạn đang chuẩn bị Visa Đan Mạch cho chuyến công tác sắp tới của mình?

Cơ quan, doanh nghiệp bạn đang tìm hiểu và có đối tác về thị trường Châu Âu nói chung và Đan Mạch nói riêng, bạn muốn sang Đan Mạch hay rộng hơn là Châu Âu để ký hợp đồng, tìm hiểu đối tác, tìm nguồn hàng, chuyển giao công nghệ, thăm quan nhà máy, xí nghiệp… Vậy điều bạn cần làm trước tiên là xin Visa Đan Mạch công tác.

Bạn đang có nhu cầu, ý định tìm hiểu về việc xin Visa Đan Mạch công tác, bạn đang chuẩn bị Visa Đan Mạch cho chuyến công tác sắp tới của mình? VisaPM xin được mang đến cho bạn dịch vụ xin Visa Đan Mạch công tác nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho bạn. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc tận tình.

Tổng quan về  xin Visa Đan Mạch công tác

Bạn có thể được cấp Visa vào Đan Mạch cho những chuyến đi công tác tại đó nếu mối quan hệ thương mại giữa công ty/tổ chức của bạn với công ty/tổ chức ở Đan Mạch, nơi mà bạn mong muốn đến, tồn tại trong thực tế.

Mối quan hệ thương mại với công ty/ tổ chức ở Đan Mạch phải được thành lập trước khi bạn vào Đan Mạch, và mục đích chuyến đi phải liên quan đến công việc kinh doanh của bạn ở trong nước.

Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam đã thực hiện chương trình Thảm đỏ. Chương trình Thảm đỏ (RCP) nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng viên thường xuyên đi công tác tại Đan Mạch bằng cách thủ tục nộp hồ sơ đơn giản hơn để có được Visa Schengen Đan Mạch.

Hồ sơ, giấy tờ xin Visa Đan Mạch công tác

 • Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa. Mời xem thêm phiên bản tiếng Việt của tờ khai và với mục đích hỗ trợ cho người xin thị thực không biết tiếng Anh vì thế không nộp cho Sứ quán tờ khai này.
 • Hộ chiếu bản gốc mới và cũ.
 • Một hình 3.5 * 4.5 nền trắng.
 • Chứng minh tài chính:

+ Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)

+ Bản sao giấy tờ nhà đất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, xe hơi, cổ phiếu (tài chính nên đủ chi trả chuyến đi)

 • Nếu là nhân viên:

+ Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên

+ Bảng lương 3 tháng

+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

 • Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh

+ Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng gần nhất

 • Giấy tờ được yêu cầu từ phía người mời bên Đan Mạch:

+ Một thư mời của công ty hoặc cơ quan mời tham dự họp, hội nghị hoặc sự kiện liên quan tới thương mại, công nghiệp hoặc công việc (khuyến khích dùng mẫu từ cơ quan di trú Đan Mạch VU1 hoặc dùng thư mời trực tuyến)

+ Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người bảo trợ/mời tại Đan Mạch.

+ Sao kê tài khoản ngân hàng về doanh thu trong ba (03) tháng gần đây nhất của người bảo trợ/mời nếu có khả năng tài chính của người này không được chứng minh bằng cách khác

+ Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng, đặt phòng tại ký túc xá.

 • Quyết định cử đi công tác
 • Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia Schengen và cho bất kỳ chi phí nào có thể phát sinh liê n quan đến việc phải về nước vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (mức chịu trách nhiệm tối thiểu là 30.000 EUR)

Hồ sơ yêu cầu với chương trình Thảm đỏ

Người xin Visa cần phải nộp:

 • Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ thông tin.
 • Một bản sao hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực.. Bản sao hộ chiếu cũ cùng với các trang thị thực Schengen, Mỹ, Anh, Canada, hay Úc đã được cấp.
 • Một hình 3.5 * 4.5 nền trắng.
 • Chứng minh tài chính được dịch sang tiếng Anh.
 • Bản sao thư mời từ phía Đan Mạch.
 • Một bản gốc thư ký bởi người đại diện được ủy quyền như đã đề cập trong thỏa thuận đã được ký kết.
 • Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú.

Ngay khi nhận quyết định chuyến công tác của mình, hãy đến ngay VisaPM để nhận được sự hỗ trợ cũng như để hoàn tất những giấy tờ, hồ sơ, thủ tục xin Visa Đan Mạch công tác nhanh chóng.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344