Visa Canada thăm thân

Bạn có nhu cầu làm Visa Canada thăm thân, hãy liên hệ dịch vụ VisaPM theo số hotline để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất

 

Cộng đồng người Việt sinh sống, làm việc và học tập ở Canada hiện tại đang ngày một phát triển, do đó nhu cầu làm visa Canada thăm thân cũng tăng cao theo thời gian. 

Visa Canada khó xin bởi rất nhiều yếu tố, trong đó, tỷ lệ đậu cho phép ảnh hưởng khá nhiều đến việc xét duyệt hồ sơ khắt khe như hiện nay. Cách vượt qua đơn giản chính là hoàn thiện bộ hồ sơ của bạn một cách hoàn hảo nhất. Để được như vậy, yêu cầu người làm visa phải nắm rõ mọi đặc điểm của đơn khai xin visa, những điểm mạnh và điểm yếu trong thông tin của bản thân mình và nắm rõ cả văn hóa làm việc của Đại sứ quán Canada. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những vấn đề này để có thể giúp bạn làm visa đi Canada thăm thân trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ làm visa Canada thăm thân 

  1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  3. Giấy khai sinh ( bản sao công chứng)
  4. CMND bản sao công chứng
  5. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (photo, sao y bản chính)
  7. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, xe ô tô (photo, sao y bản chính)
  • Sổ tiết kiệm ( sao y bản chính) oặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (xác nhận của ngân hàng)
  • Sao kê tài khoản cá nhân 06 tháng gần nhất (song ngữ hoặc tiếng anh, có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy tờ sở hữu cổ phiếu, cổ phần hoặc các giấy tờ có giá (bản sao y)…
  1. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

*Chủ doanh nghiệp:

– Giấy phép kinh doanh (bản sao y)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản chính có dấu ngân hàng)

– Biên lai nộp thuế TNDN 02 nămnăm nay và năm trước đó (bản sao có xác nhận của công ty)

*Nhân viên:

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Bản gốc)

– Đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản gốc)

– Sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nếu có (bản sao có đóng dấu treo công ty).

*Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất, bổ sung bằng chứng về tài chính của bố mẹ.

*Nếu trẻ em dưới 18 tuổi: Cần có giấy xác nhận của bố mẹ cho con đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và bố mẹ ký form

*Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hưu

*Giấy tờ của người mời:

  1. Bộ thư mời gốc bên Canada: Theo mẫu của chính quyền địa phương.
  2. Mặt hộ chiếu của người mời
  3. Công việc của người mời
  4. Tài chính của người mời, nếu bảo lãnh tài chính
  5. Mối quan hệ với người được mời: ảnh chụp chung, mail chat…

Một số lưu ý khi làm visa đi Canada thăm thân

  • Visa thăm người thân, bạn bè và cả du lịch tại Canada thông thường được cấp với thời hạn 6 tháng và có giá trị 1 lần. Nhưng trong thời điểm hiện tại, nếu như hồ sơ xin visa thăm thân đẹp, đã từng đi du lịch nhiều nơi, đặc biệt là Mỹ và các nước châu Âu thì sẽ được cấp visa đến hết thời hạn hộ chiếu.
  • Trong các nước trên thế giới, thì xin visa Canada thuộc vào dạng khó nhằn nhất nhì. Vì thế, bạn cần chứng minh càng rõ khả năng tài chính của bạn càng cao càng tốt.

 Dịch vụ làm visa đi Canada thăm thân của VisaPM sẽ đáp ứng nhu cầu thăm thân của quý khách, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ visa Canada với những sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho quý khách.



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168