Visa Bồ Đào Nha thăm thân

Hãy liên hệ với VisaPM để được tư vấn, hỗ trợ hồ sơ xin Visa Bồ Đào Nha thăm thân với thủ tục đơn giản, trình bày hồ sơ đầy đủ và chính xác, để giúp bạn đạt được Visa với tỉ lệ cao nhất

Bạn muốn thăm người thân của mình đang sinh sống ở Bồ Đào Nha, bạn muốn gặp lại họ sau nhiều năm xa cách,…? Những mong muốn trên vô cùng chính đáng và không khó để bạn thực hiện. Bạn chỉ cần làm Visa Bồ Đào Nha thăm thân.

Nhưng thủ tục thì lại rườm rà, khó hiểu của Visa đã làm bạn lo lắng và không biết phải chuẩn bị như thế nào? Và thế bạn nghĩ đến cách tìm một công ty dịch vụ làm Visa uy tín để nhờ họ giúp mình có bộ hồ sơ đầy đủ hơn. Thế bạn hãy liên hệ với VisaPM để được tư vấn, hỗ trợ hồ sơ xin Visa Bồ Đào Nha thăm thân với thủ tục đơn giản, trình bày hồ sơ đầy đủ và chính xác, để giúp bạn đạt được Visa với tỉ lệ cao nhất.

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để tiến hành xin Visa Bồ Đào Nha thăm thân:

  • 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/chứng tử.
  • Thư mời bản gốc có xác nhận của tòa Thị chính.
  • Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời (hình ảnh, email, giấy khai sinh...)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 VND)… (bản sao, công chứng)

Người bảo lãnh:

  • Thư mời.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

Chứng minh công việc:

  • Nếu bạn là người lao động đã nghỉ hưu, cần cung cấp: sổ lương hưu và giấy xác nhận tình trạng nghỉ hưu.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp: bản sao hồ sơ thuế trong 1 năm, bản sao kê tài khoản giao dịch của công ty trong 3 tháng gần nhất, bản sao giấy phép kinh doanh còn hiệu lực.
  • Nếu bạn là sinh viên, học sinh, cần cung cấp: giấy xác nhận đang theo học tại trường và đơn xin nghỉ phép.
  • Nếu bạn là nhân viên, cần cung cấp: đơn xin nghỉ phép có dấu xác nhận của công ty, photo bảng lương 3 tháng trở lại, hợp đồng lao động.

Quy định xin Visa Bồ Đào Nha

Theo quy định của cục xuất nhập cảnh Bồ Đào Nha công dân các nước sau đây không cần phải xin Visa khi đến đây bao gồm: công dân Bồ Đào Nha, công dân có giấy phép cư trú Monaco hoặc công dân thuộc thành viên khối Schengen, Áo, Bỉ, Bulgaria, Cyprus, CH Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland (Rep của), Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Đối với công dân các nước được ở lại Bồ Đào Nha dưới 90 ngày bao gồm: Andorra, Antigua & Barbuda, Argentina, Úc, Bahamas, Barbados, Brazil, Anh, Brunei Darussalam, Canada, Chile, Đài Loan(cung cấp hộ chiếu bao gồm một số thẻ ID), Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Macao (Trung Quốc SAR hộ chiếu), Malaysia, Mauritius, Mexico, Monaco, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kitts-Nevis, Uruguay, Mỹ, Thành phố Vatican, Venezuela.

Yêu cầu về sức khỏe: Những người tham gia bảo hiểm y tế Châu Âu (EHIC) cho phép khách truy cập vào trú ngắn hạn cho các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp.

Chọn dịch vụ của công ty Visa PM để bạn nắm chắc trong tay cơ hội có Visa Bồ Đào Nha thăm thân. khi bạn trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao lại bạn cơ hội có vé thông hành để được đoàn tụ cùng người thân và bạn bè tại Bồ Đào Nha xinh đẹp.



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168