Visa Bồ Đào Nha công tác

Bạn cần Visa sang Bồ Đào Nha công tác, vui lòng liên hệ hotline để nhân viên của VisaPM tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục giúp bạn nhanh chóng có visa Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha đang được coi là thị trường kinh doanh đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, cho nên có rất nhiều công ty, doanh nghiệp của Việt Nam đã đang và sẽ ký kết hợp đồng với các tập đoàn xuyên quốc gia của Bồ Đào Nha. Còn bạn, nếu bạn đang có kế hoạch mở rộng và phát triển thị trường tại đây, thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải chuẩn bị xin Visa Bồ Đào Nha công tác.

Đối với các bạn muốn tự tìm hiểu về giấy tờ và các thủ tục cần thiết để tự mình đi xin Visa thì có thể tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể từng bước, từng chi tiết để bạn có thể thực hiện việc xin Xisa Bồ Đào Nha công tác tự túc. Riêng đối với các cá nhân không có kinh nghiệm, không có thời gian chắc chắn việc xin Visa sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc của bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, tiền bạc đồng thời có thể nâng cao khả năng đậu Visa một cách tối đa nhất thì hãy sử dụng dịch vụ Visa Bồ Đào Nha của VisaPM chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm vé thông hành đến với đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp.

Những giấy tờ, cần thiết để làm Visa Bồ Đào Nha công tác:

 a.Thông tin cá nhân:

– 2 tấm hình nền trắng kích cỡ 3,5 x 4,5 chụp trong thời gian không quá 3 tháng gần nhất.

– Bản photocopy có công chứng giấy CMND.

– Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 06 tháng.

– Bản sao y công chứng hộ khẩu, hộ chiếu (nguyên cuốn).

– Giấy khai sinh photo có dấu công chứng.

– Bản sao giấy đăng ký kết hôn có công chứng.

b.Thông tin về tài chính:

– Bản sao sổ tiết kiệm.

– Bản photo công chứng giấy tờ xe và giấy tờ nhà đất (nếu có).

– Giấy chứng nhận số dư trong tài khoản.

– Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

– Giấy tờ về các khoản thu nhập khác ngoài công việc chính (nếu có).

c.Thông tin về công việc hiện tại:

– quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

– Nếu bạn là người lao động đã nghỉ hưu, cần cung cấp: sổ lương hưu và giấy xác nhận tình trạng nghỉ hưu.

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp: bản sao hồ sơ thuế trong 1 năm, bản sao kê tài khoản giao dịch của công ty trong 3 tháng gần nhất, bản sao giấy phép kinh doanh còn hiệu lực.

– Nếu bạn là nhân viên, cần cung cấp: đơn xin nghỉ phép có dấu xác nhận của công ty, photo bảng lương 3 tháng trở lại, hợp đồng lao động.

d. Đối với hồ sơ xin Visa Bồ Đào Nha công tác, bạn cần chuẩn bị thông tin về đối tác đang hoạt động tại Bồ Đào Nha như:

– Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác  giữa hai bên

– Những giấy tờ chứng minh về mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên như hợp đồng, các khoản giao dịch, …

– Bản sao giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời (HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (GA) của đơn vị mời.

Khi xin Visa Bồ Đào Nha công tác, cần lưu ý những vấn đề sau:

– Thời gian để Lãnh sự quán Bồ Đào Nha xét duyệt hồ sơ sẽ dao động từ 2-3 tuần làm việc.

– Đây là quốc gia thuộc khối Schengen.

– Có yêu cầu bảo hiểm du lịch.

– Tất cả các giấy được nêu ở phần (a) trên đều phải được photo và công chứng trên khổ giấy A4, vì đây là yêu cầu của đơn vị Lãnh sự Quán Bồ Đào Nha tại Việt Nam.

– Bắt buộc phải đảm bảo đáp ứng các quy định về thủ tục, hồ sơ.

– Tất cả giấy tờ đều phải được dịch thuật sang tiếng Anh và có đóng dấu tư pháp.

–Những giấy tờ làm thủ tục xin Visa Bồ Đào Nha công tác ở trên có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Bồ Đào Nha, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng.

Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi đem đến cho bạn tấm Visa Bồ Đào Nha công tác một cách thuận lợi nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của VisaPM, vì rất nhiều khách hàng đã ttin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344