Visa Anh thăm thân

Đáp ứng nhu cầu xin Visa đi Anh thăm thân, dịch vụ tư vấn làm Visa Anh của chúng tôi sẽ giúp bạn, để việc làm visa trở nên dễ dàng, thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

 

Nhu cầu thăm thân (họ hàng, con cái, cha mẹ, sinh viên đang du học...) tại Anh của người Việt sang Anh là không hề nhỏ. Để có thể sang vương quốc Anh thăm thân, chúng ta cần làm hộ chiếu, xin visa thăm thân, mua vé máy bay (khứ hồi)... Để đáp ứng nhu cầu xin Visa Anh thăm thân, dịch vụ tư vấn làm visa Anh của VisaPM sẽ giúp bạn, để việc làm visa trở nên dễ dàng, thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Trước nhất để xin được Visa Anh thăm thân, bạn cần có được những thông tin cơ bản về thủ tục xin visa từ cơ quan cấp Visa, ở đây là Đại sứ quán Anh hoặc Tổng Lãnh sự quán Anh.

Hồ sơ làm Visa Anh thăm thân, quý khách cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
 3. Giấy phép cư trú tại Việt Nam - nếu  là người nước ngoài (bản sao)
 4. Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
 5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
 6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (xác nhận của ngân hàng)
 7. Người mời:
 • Thư mời
 • Bản sao hộ chiếu
 • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng
 1. Chứng minh việc làm hoặc việc học:
 • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
 • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.
 • Sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường - Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND
 •  Người về hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu
 1. Chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời (hình ảnh, email, giấy khai sinh...)

Một số lưu ý khi làm visa đi Anh thăm thân

Visa đi Anh thăm thân là loại visa ngắn hạn, với thời hạn thông thường là 6 tháng/loại nhiều lần. Thời gian lưu trú được quyết định dựa trên lịch trình, đơn xin nghỉ phép, điều kiện tài chính và lịch sử visa của bạn. Với Anh, bạn lưu ý tất cả các diện visa ngắn hạn đều có thời gian lưu trú không quá 3 tháng, vậy nên bạn nên sắp xếp kế hoạch sao cho hợp lý.

Bạn phải hiểu rằng, việc xét duyệt visa Anh dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến các vấn đề như tài chính, công việc, thân nhân… của bạn và những gì mà bạn thể hiện trong bản khai trên mạng. Bị từ chối visa thăm thân Anh không có nghĩa bạn không có cơ hội xin visa mới, nhưng khi đó trong hồ sơ của bạn đã có lịch sử bị từ chối, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc xin visa của bạn sau này, với bất kỳ quốc gia nào. Vậy thì tại sao không chuẩn bị tốt hồ sơ ngay từ ban đầu, đỡ mất nhiều chi phí, thời gian, công sức của bạn và quan trọng là trong hồ sơ xin visa những lần sau này của bạn, sẽ không có “tì vết”.

Có thể nói, nhu cầu làm Visa Anh thăm thân ngày một cao, tuy nhiên có thể nhiều người chưa biết nên làm hồ sơ xin visa sang Anh thăm thân như thế nào? Hãy đến với VisaPM chúng tôi là đơn vị hàng đầu về tư vấn xin visa các nước, đặc biệt là xin visa Anh. Đến với VisaPM, bạn sẽ được tư vấn về hồ sơ xin visa thăm thân Anh, thủ tục xin visa thăm thân Anh.... Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho bạn© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344