Visa Ấn Độ công tác

Visa Ấn Độ công tác là loại Visa ngắn hạn dành cho người nước ngoài đến Ấn Độ với mục đích thương mại, công tác, hội nghị, thiết lập mối quan hệ với đối tác tại Ấn Độ

Visa Ấn Độ công tác là loại Visa ngắn hạn dành cho người nước ngoài đến Ấn Độ với mục đích thương mại, công tác, hội nghị, thiết lập mối quan hệ với đối tác tại Ấn Độ.

Các bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin Visa Ấn Độ công tác, nhưng không biết làm hồ sơ ở đâu? Hay lo lắng chưa biết thủ tục như thế nào? Bạn hãy yên tâm về những vấn đề trên khi đến với VisaPM chúng tôi, quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn và tư vấn cụ thể về trình tự cũng như cách thức làm hồ sơ xin Visa Ấn Độ công tác.

Thủ tục, hồ sơ xin Visa Ấn Độ công tác gồm có:

  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống.
  • Ảnh 4cm x 6 cm (2 ảnh mới nhất).
  • Giấy tờ cá nhân, nhân thân và xã hội:

Một vài lưu ý nhỏ khi xin Visa Ấn Độ công tác

  • Thời hạn visa: 1 năm và cho phép nhập cảnh nhiều lần.
  • Những thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Hoặc tùy vào từng trường hợp cụ thể họ có thể yêu cầu bạn bổ sung một số giấy tờ cần thiết.

    Những lợi ích mang lại khi quý khách sử dụng dịch vụ Visa Ấn Độ công tác của chúng tôi:
  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tư vấn chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin Visa của bạn.
  • Kiểm tra để chắc chắn hồ sơ của quý khách đã đầy đủ và chính xác.

Tự hào vì là đơn vị xây dựng được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm. Chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo Visa Ấn Độ công tác sẽ không còn là vấn đề lo lắng cho kế hoạch công tác của quý khách.Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top