Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc của visaPM sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kiến thức cơ bản để tự mình xin visa. Nếu bạn cần hãy liên hệ tư vấn viên của chúng tôi

Hồ sơ xin visa Trung Quốc

Trung Quốc thu hút người Việt Nam tìm đến không chỉ vì những danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt trải dài trên toàn đất nước, mà còn vì một nền kinh tế cực kỳ thịnh vượng, nhiều người thường xuyên sang đây để công tác, thương thảo làm ăn. Ngoài ra, người Việt còn sang đó để thăm thân nhân nữa. Muốn sang được nước bạn, điều tiên quyết đó là phải có visa. Tất nhiên bạn có thể xin visa tự mình bằng cách lên mạng tìm hiểu các thông tin hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc và các mẹo để đậu visa cao,…

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc

Xem thông tin xin visa đi Trung Quốc trên website visapm.vn

Ngoài báo, sách, đài,…thì kênh Internet rất hữu hiệu cho những người muốn tìm hiểu về visa, trên đây chứa nhiều thông tin bổ ích lắm. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm mà bạn muốn về visa đi Trung Quốc sẽ có rất nhiều trang để tham khảo, bạn có thể tìm hiểu thông tin ở trang visapm.vn – một website uy tín về các thủ tục xin visa và các thông tin hay giúp bạn xin visa dễ dàng. Kết hợp tìm kiếm từ các nguồn thông tin hữu ích khác sẽ làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Giấy tờ cần chuẩn bị làm visa đi Trung Quốc

Giấy tờ nằm trong những việc quan trọng đầu tiên mà người xin visa phải chuẩn bị. Tùy từng trường hợp mà hồ sơ sẽ gồm các loại khác nhau, không người nào giống người nào. Muốn biết mình cần chuẩn bị những gì mới đúng theo yêu cầu của đại sứ quán, bạn có thể alo hoặc gửi email cho các đơn vị uy tín chuyên về visa. Họ sẽ giải đáp cho bạn đầy đủ.

Về cơ bản thì người nào muốn xin visa đi Trung Quốc cũng đều phải có:

Giấy tờ cơ bản

  • Tờ khai xin cấp visa;
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 06 tháng;
  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Sổ hộ khẩu;
  • Ảnh 4×6;

Giấy tờ chứng minh công việc

Việc chứng minh công việc được thể hiện ở các giấy tờ sau:

  • Hợp đồng lao động;
  • Sao kê bảng lương trong 06 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của cơ quan;
  • Giấy tờ chứng minh việc xuất cảnh Trung Quốc sau thời gian du lịch;
  • Vé máy bay hoặc vé tàu khứ hồi

Địa chỉ xin visa uy tín ở Sài Gòn

Bất cứ ai cũng có thể tự mình xin visa đi Trung Quốc. Chỉ có điều là toàn bộ quá trình từ lúc lên danh sách hồ sơ cho đến khi bạn cầm được visa là cả một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Với những người bận rộn công việc thì bỏ thời gian làm visa từ đầu đến cuối là chuyện không hề dễ dàng.

Chính vì vậy, rất cần thiết tìm một đơn vị uy tín chuyên tư vấn, làm thủ tục và thay thế bạn hoàn tất mọi thủ tục xin visa đi Trung Quốc. Công ty VisaPM là một trong số các đơn vị uy tín đó có thể giúp bạn giảm bớt gánh nặng về công sức và thời gian cho công đoạn xin visa này.

Với trụ sở chính đặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, rất thuận tiện cho khách hàng liên hệ. Tự hào với đội ngũ chuyên viên làm visa thâm niên, chuyên nghiệp và nhiệt thành với công việc, nên quý khách hàng có nhu cầu xin visa đi Trung Quốc hãy an tâm khi sủ dụng dịch vụ của VisaPM nhé!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344