Xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Thụy Sĩ năm 2020

Du khách có quốc tịch Thụy Sĩ ghé thăm Việt Nam và có nhu cầu xin visa Việt Nam vì bất cứ lý do nào thì nên biết một số lưu ý khi làm thủ tục xin visa Việt Nam 2020. Dưới đây, VisaPM sẽ cung cấp cho du khách Thụy Sĩ những thông tin cần thiết để chuẩn bị tốt nhất bộ hồ sơ xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Thụy Sĩ.

Thủ tục xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Thụy Sĩ

 • Photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh 1 tháng đến 6 tháng nhiều lần (tất cả các trang có thông tin)

 • Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, địa điểm lấy visa Việt Nam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài)

 • Lịch trình dự kiến đến Việt Nam (lịch trình không được quá 1 tháng)

 • Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam và rời khỏi Việt Nam

 • Xác nhận khách sạn lưu trú tại Việt Nam

 • Nếu đến làm việc thì có thông tin công ty ở Việt Nam mời bảo lãnh

 • Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam

Lưu ý: Trường hợp vào Việt Nam do miễn thị thực thì không yêu cầu công văn nhập cảnh. Công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asean, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Điển ….

Thủ tục xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Thụy Sĩ tại sân bay quốc tế của Việt Nam

 • Xuất trình hộ chiếu

 • Xuất trình công văn nhập cảnh (Bản copy in trên khổ giấy A4)

 • Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.

 • Nộp lệ phí visa tại sân bay theo quy định (Tiền thanh toán là tiền Việt Nam hoặc USD)

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người quốc tịch Thụy Sĩ 

Đối với trường hợp người quốc tịch Thụy Sĩ đang tạm trú tại Việt Nam muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân hay công tác, khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Việc gia hạn có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn một lần hoặc nhiều lần. Mục đích của việc gia hạn là để kéo dài thời gian lưu lại Việt Nam lâu hơn.

Địa chỉ uy tín xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Thụy Sĩ 

Làm visa hay gia hạn visa Việt Nam cho người quốc tịch Thụy Sĩ, nếu không nắm được quy trình sẽ mất nhiều thời gian và chi phí. Chính vì thế, du khách Thụy Sĩ nên tìm một địa chỉ uy tín để xin visa hoặc gia hạn visa Việt Nam cho người quốc tịch Thụy Sĩ.

Nếu du khách Thụy Sĩ băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào, hãy tham khảo VisaPM, địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ làm và gia hạn visa Việt Nam với cam kết hỗ trợ cho du khách với mức chi phí thấp nhất. Du khách sẽ được trả lời mọi thắc mắc, cung cấp các thông tin cần thiết để xin visa Việt Nam cho người quốc tịch Thụy Sĩ. Du khách hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!VISA PM VIỆT NAM là công ty độc lập chuyên hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ xin thị thực các nước.

VISA PM VIỆT NAM không phải là Cơ quan được ủy quyền của Chính Phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán.

Sứ mệnh của VISA PM VIỆT NAM là giúp cho Quý khách hàng dễ dàng có được thị thực của Các quốc gia thông qua sự tư vấn cụ thể, rõ ràng và chính xác.

Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự bằng các tự thực hiện hoặc thông qua dịch vụ tư vấn hỗ trợ xin visa tại VISA PM VIỆT NAM, chi phí nộp trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự nếu tự thực hiện sẽ thấp hơn so với sử dụng dịch vụ tại VISA PM VIỆT NAM.

 

© Copyright 2019-2021 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344