Xin visa du lịch Đài Loan khi đang chờ định cư được không?

Xin visa du lịch Đài Loan khi đang chờ định cư được không? Được chứ, bạn hoàn toàn có thể xin visa du lịch Đài Loan khi đang chờ định cư, hãy liên hệ VisaPM để được tư vấn nhé

Tôi và chồng người Đài Loan đã làm giấy kết hôn tại Việt Nam. Trong thời gian chờ phỏng vấn cấp visa diện định cư khi kết hôn. Giờ tôi muốn sang đó du lịch cho quen môi trường sống, cũng như gặp gỡ mọi người bên nhà chồng trước. Vậy cho tôi hỏi, trong trường hợp này tôi có thể xin visa du lịch Đài Loan khi đang chờ định cư được không? Mong sớm nhận được câu trả lời, chân thành cảm ơn.

(Phan Huệ - TP.HCM)

Vậy xin visa du lịch Đài Loan khi đang chờ định cư được không?

Chào bạn Phan Huệ! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của VisaPM. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Với trường hợp của bạn, thì bạn hoàn toàn có thể xin visa du lịch Đài Loan khi đang chờ phỏng vấn visa định cư diện kết hôn. Tuy nhiên, trong thời gian này, bạn nên xin visa du lịch với giấy mời của chồng mình, và nhờ chồng bảo lãnh thì việc xin visa sẽ dễ dàng hơn.

Về công việc thì bạn cứ khai rõ ràng là nghĩ việc lấy chồng, và đang đợi phỏng vấn xin visa định cư diện kết hôn chồng Đài Loan như sự thật. Mọi chuyện sẽ đơn giản thôi. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn về thủ tục, hồ sơ chung về việc xin visa du lịch Đài Loan để bạn chuẩn bị:

Những thủ tục hồ sơ cần biết để xin visa du lịch Đài Loan

 • Hộ chiếu còn đủ thời hạn sử dụng (thời hạn sử dụng phải còn từ 6 tháng trở lên).
 • Mẫu đơn xin cấp visa.
 • Hai ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần đây, phông trắng và phải rõ mặt).
 • Giấy minh công việc: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính, bản sao giấy nghỉ phép đi du lịch có chữ ký và đóng mộc xác nhận; Nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu phải cung cấp giấy phép kinh doanh.
 • Chứng minh về tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa, giấy sở hữu xe… (bản chính và photo, bản chính đối chiếu xong trả lại).
 • Lịch trình thăm quan.
 • Vé máy bay khứ hồi.

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc có thể sẽ yêu cầu phỏng vấn bạn hoặc yêu cầu bạn bổ sung thêm một số giấy tờ, chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa.

Sau khi điền mẫu đơn và chuẩn bị hồ sơ xong, mang hồ sơ đến làm thủ tục tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội (phụ trách các khu vực từ Huế trở ra).

 • Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • ĐT: (024) 3833 5501 – (024) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)
 • E-mail: tecohn@netnam.vn
 • Website: http://web.roc-taiwan.org/vn_vi/index.html

Hoặc Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM (phụ trách các khu vực từ Đà Nẵng trở vào).

 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, TP.HCM
 • ĐT: (84-28) 3834 9160 – (84-28) 3834 9165
 • Fax: (84-28) 3834 9166 Fax: 028-39651577
 • Email: suggest@tecohcm.org.vn
 • Website:http://www.roc-taiwan.org/vnsgn_en/cat/3.html
 • Thời gian làm việc 08:00 đến 17:30.

Để mọi việc diễn ra thuận tiện hơn thì bạn hãy nên xin visa du lịch Đài loan dưới 1 tháng, vì thời gian ngắn sẽ dễ được cấp hơn visa hơn. Và một điều quan trọng nữa là bạn nhớ về Việt Nam đúng ngày giờ để phỏng vấn xin visa định cư diện kết hôn, vì đó mới là cái quan trọng hơn với bạn.

Để quá trình xin visa du lịch Đài Loan được diễn nhanh chóng hơn bao giờ hết, bạn hãy sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan của VisaPM, bằng cách gọi điện nhanh cho chúng tôi theo hotline để được tư vấn viên tư vấn giải đáp ngay. Chúc bạn thành công.VISA PM VIỆT NAM là công ty độc lập chuyên hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ xin thị thực các nước.

VISA PM VIỆT NAM không phải là Cơ quan được ủy quyền của Chính Phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán.

Sứ mệnh của VISA PM VIỆT NAM là giúp cho Quý khách hàng dễ dàng có được thị thực của Các quốc gia thông qua sự tư vấn cụ thể, rõ ràng và chính xác.

Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự bằng các tự thực hiện hoặc thông qua dịch vụ tư vấn hỗ trợ xin visa tại VISA PM VIỆT NAM, chi phí nộp trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự nếu tự thực hiện sẽ thấp hơn so với sử dụng dịch vụ tại VISA PM VIỆT NAM.

 

© Copyright 2019-2022 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344