Xin visa đi Phần Lan ở đâu tại Hà Nội?

Sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp trên thế giới, cộng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Phần Lan được đánh giá là một đất nước đáng để ghé thăm và làm việc. Vậy xin visa đi Phần Lan ở đâu tại Hà Nội và cần chuẩn bị những gì? Dưới đây, VisaPM sẽ giải đáp giúp du khách vấn đề này.

Cần chuẩn bị gì để xin visa đi Phần Lan?

Người xin visa

 • Giấy tờ chứng minh lý lịch các nhân
 • Giấy tờ chứng minh về tình trạng hôn nhân
 • Các loại giấy tờ chứng minh về công việc

Người mời

 • Thư mời 
 • Bằng chứng mối quan hệ hai bên

=> Xem thêm: Thủ tục xin visa Phần Lan năm 2019

Những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa Phần Lan

 • Tất cả các giấy tờ, hồ sơ khi nộp đăng ký xin cấp visa như: Thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận nhân viên… phải nộp bản chính. Hình hộ chiếu phải chụp rõ mặt, nền trắng và được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.

 • Nếu mục đích mời không rõ ràng thì phía Lãnh sự có thể yêu cầu tài liệu bổ sung liên quan đến hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh Phần Lan và khi cần có thể yêu cầu gặp.
 • Ngoài ra, tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam cấp phải được dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ bản địa nước bạn sắp qua và công chứng tư pháp.
 • Nếu trường hợp các giấy tờ bổ sung không phù hợp, chưa đủ tính xác thực (như ngày cấp hoặc con dấu không rõ ràng, giấy tờ do người không có quyền hạn cấp…) thì hồ sơ xin visa đó có thể bị từ chối, đánh rớt.

Xin visa đi Phần Lan ở đâu tại Hà Nội?

Du khách có thể tự mình đến các Lãnh sứ quán hay Đại sứ quán để làm visa, còn nếu du khách quá bận rộn, có thể liên hệ các văn phòng, địa chỉ hỗ trợ làm visa giúp tiết kiệm thời gian cũng như tránh những sai sót không đáng có. 

Nhưng nhu cầu xin visa đi Phần Lan ngày càng tăng cao, dẫn đến tình trạng nhiều địa chỉ mạo danh lừa đảo khiến khách hàng không những mất tiền của, còn mất thời gian. Chính vì vậy, du khách cần tỉnh táo để sàng lọc thông tin và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn không viết lựa chọn địa chỉ nào thì hãy ghé ngay VisaPM, với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực visa, VisaPM chắc chắn  sẽ không làm du khách thất vọng.

Lựa chọn VisaPM, du khách được gì?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn visa, VisaPM sẽ giúp du khách có những lời khuyên, lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. 

 • Hướng dẫn lựa chọn loại Thị thực và chuẩn bị các giấy tờ phù hợp.
 • Kiểm tra để chắc chắn hồ sơ của quý vị được đầy đủ và chính xác.
 • Soạn thảo hồ sơ và điền đơn xin Thị thực.
 • Dịch thuật, chứng thực Tư pháp và Hợp pháp hóa Lãnh sự các giấy tờ cần thiết.
 • Đặt mua bảo hiểm Y tế du lịch Quốc tế Schengen.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng Khách sạn và xây dựng chương trình tham quan nếu cần thiết.
 • Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thay mặt đi nhận kết quả Thị thực cho quý khách.

Trên đây là những thông tin về vấn đề xin visa đi Phần Lan ở đâu tại Hà Nội mà bạn cần biết. Tin rằng, kinh nghiệm thực tiễn cùng trình độ chuyên môn cao, VisaPM sẽ luôn là địa chỉ uy tín, hỗ trợ khách hàng mỗi khi gặp các vấn đề liên quan dịch vụ làm visa. Từ đó, đưa ra giải pháp hợp lý nhất, tư vấn soạn thảo hồ sơ, hỗ trợ bổ sung hoàn thiện các giấy tờ và thủ tục cần thiết phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm visa Phần Lan tại VisaPM chúng tôi vì chất lượng dịch vụ cũng như thời gian là luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé. 

=> Xem thêm: Thủ tục xin visa du lịch Phần Lan năm 2019VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019-2020 Visa PM.
0909.979.644 - 024 3203 1168