Xin visa đi Hàn Quốc ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Hàn Quốc đang là điểm đến ngày càng phổ biến đối với công dân Việt Nam trong thời gian gần đây. Và bạn đang lay hoay tìm nơi xin visa?

Hàn Quốc đang là điểm đến ngày càng phổ biến đối với công dân Việt Nam trong thời gian gần đây. Và bạn đang lay hoay tìm nơi xin visa? Thậm chí bạn cũng không biết xin visa Hàn Quốc ở đâu tại Hồ Chí Minh? Chúng tôi - VisaPM xin giải đáp thắc mắc trên qua bài viết sau.

Vậy xin visa đi Hàn Quốc ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Nhu cầu xin visa đi Hàn Quốc ngày càng tăng cao. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách nộp hồ sơ ở đâu, như thế nào? Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một hướng nhìn tổng quan hơn về vấn đề này, để bạn không phải bỡ ngỡ và lo lắng trước việc xin visa Hàn Quốc.

Nơi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc ở đâu? Đối với tất cả các loại visa Hàn Quốc, kể cả visa du lịch, visa du học, đều phụ thuộc vào hộ khẩu thường trú hiện tại của bạn. Nếu hộ khẩu thường trú của bạn từ Đà Nẵng trở vào, bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Trung tâm tiếp nhận KVAC tại TP.Hồ Chí Minh.

Những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ xin Visa Hàn Quốc

Tất cả các giấy tờ, hồ sơ khi nộp đăng ký xin cấp visa như: Thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận nhân viên… phải nộp bản chính. Hình hộ chiếu phải chụp rõ mặt, nền trắng và được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.

Nếu mục đích mời không rõ ràng thì phía Lãnh sự có thể yêu cầu tài liệu bổ sung liên quan đến hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh Hàn Quốc và khi cần có thể yêu cầu gặp.

Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận nộp thuế, … đều phải được công chứng tư pháp. Ngoài ra, tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam cấp phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc và công chứng tư pháp.

Nếu trường hợp các giấy tờ bổ sung không phù hợp, chưa đủ tính xác thực (như ngày cấp hoặc con dấu không rõ ràng, giấy tờ do người không có quyền hạn cấp…) thì hồ sơ xin visa đó có thể bị từ chối, đánh rớt.

Thêm đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc của VisaPM, chúng tôi sẽ thay bạn làm thủ tục, hồ sơ chỉ cần bạn cung cấp thông tin và những giấy tờ cần thiết, mọi việc còn lại hãy để cho chúng tôi lo.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại VisaPM

Sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc của VisaPM sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình làm việc tiện lợi, hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình xin visa.

Chúng tôi sẽ đại diện bạn chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh đáp ứng đúng yêu cầu lãnh sự. Cùng với đó, sẽ giúp bạn điền đơn xin visa, cung cấp những mẫu giấy tờ cần thiết, công chứng, dịch thuật…theo dõi kết quả và cùng bạn bổ sung giấy tờ nếu có yêu cầu.

Trên đây là những thông tin về vấn đề xin visa đi Hàn Quốc ở đâu tại Hồ Chí Minh mà VisaPM vừa chia sẻ. Giờ thì chắc bạn đã biết mình cần xin visa Hàn Quốc ở đâu rồi chứ? Nếu bạn còn những thắc mắc về visa Hàn Quốc, thì hãy liên hệ ngay với VisaPM theo số trên website, để được giúp đỡ nhé!VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019-2021 Visa PM.
0909.979.644 - 024 3203 1168