Xin visa đi Anh ở đâu tại Hà Nội?

Thu hút du khách nước ngoài với vẻ đẹp cổ kính của thành phố, sự thân thiện của người dân Anh cũng như những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc nơi đây. Vậy thủ tục xin visa đi Anh cần chuẩn bị những gì và xin visa đi Anh ở đâu tại Hà Nội? Dưới đây, VisaPM sẽ giúp du khách giải đáp vấn đề này.

Cần chuẩn bị gì để xin visa đi Anh?

 • Các loại giấy tờ chứng minh lý lịch cá nhân
 • Các loại giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân
 • Các loại giấy tờ chứng minh công việc
 • Các loại giấy tờ chứng minh tình hình tài chính cho chuyến đi
 • Các loại giấy tờ chứng minh tài sản sở hữu ( nếu có )

=> Xem thêm: Dịch vụ làm visa Anh

Những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa Anh

 • Tất cả các giấy tờ, hồ sơ khi nộp đăng ký xin cấp visa như: Thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận nhân viên… phải nộp bản chính. Hình hộ chiếu phải chụp rõ mặt, nền trắng và được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
 • Nếu mục đích mời không rõ ràng thì phía Lãnh sự có thể yêu cầu tài liệu bổ sung liên quan đến hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh Anh và khi cần có thể yêu cầu gặp.

 • Ngoài ra, tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam cấp phải được dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ bản địa nước bạn sắp qua và công chứng tư pháp.
 • Nếu trường hợp các giấy tờ bổ sung không phù hợp, chưa đủ tính xác thực (như ngày cấp hoặc con dấu không rõ ràng, giấy tờ do người không có quyền hạn cấp…) thì hồ sơ xin visa đó có thể bị từ chối, đánh rớt.

Xin visa đi Anh ở đâu tại Hà Nội?

Cuộc sống bận rộn, nhiều du khách không có thời gian để đến các Lãnh sứ quán hay Đại sứ quán để làm visa, chính vì vậy các văn phòng, địa chỉ hỗ trợ làm visa xuất hiện. Nhưng nhu cầu xin visa đi Anh ngày càng tăng cao, dẫn đến tình trạng nhiều địa chỉ mạo danh lừa đảo khiến khách hàng không những mất tiền của, còn mất thời gian. Chính vì vậy, du khách cần tỉnh táo để sàng lọc thông tin và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang băn khoăn không viết lựa chọn địa chỉ nào thì hãy ghé ngay VisaPM, với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực visa, VisaPM chắc chắn  sẽ không làm du khách thất vọng.

Lựa chọn VisaPM, du khách được gì?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn visa, VisaPM sẽ giúp du khách có những lời khuyên, lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. 

 • Hướng dẫn lựa chọn loại Thị thực và chuẩn bị các giấy tờ phù hợp.
 • Kiểm tra để chắc chắn hồ sơ của quý vị được đầy đủ và chính xác.
 • Soạn thảo hồ sơ và điền đơn xin Thị thực.
 • Dịch thuật, chứng thực Tư pháp và Hợp pháp hóa Lãnh sự các giấy tờ cần thiết.
 • Đặt mua bảo hiểm Y tế du lịch Quốc tế Schengen.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng Khách sạn và xây dựng chương trình tham quan nếu cần thiết.
 • Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thay mặt đi nhận kết quả Thị thực cho quý khách.

 

Trên đây là những thông tin về vấn đề xin visa đi Anh ở đâu tại Hà Nội mà VisaPM vừa chia sẻ. Tin rằng, kinh nghiệm thực tiễn cùng trình độ chuyên môn cao, VisaPM sẽ luôn là địa chỉ uy tín, hỗ trợ khách hàng mỗi khi gặp các vấn đề liên quan dịch vụ làm visa. Từ đó, đưa ra giải pháp hợp lý nhất, tư vấn soạn thảo hồ sơ, hỗ trợ bổ sung hoàn thiện các giấy tờ và thủ tục cần thiết phù hợp với từng khách hàng cụ thể. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm visa Anh tại VisaPM chúng tôi vì với chất lượng dịch vụ cũng như thời gian là luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé. 

=> Xem thêm: Cẩm nang du lịch tại Vương quốc AnhVisa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top