Thủ tục xin visa thăm thân Ai Cập năm 2019

Có người thân bên Ai Cập và du khách đang có nhu cầu qua thăm vào thời gian sắp tới. Nhưng chưa biết thủ tục xin visa thăm thân Ai Cập năm 2019 như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin cần thiết khi làm visa thăm thân Ai Cập.

NGƯỜI XIN VISA

Giấy tờ chứng minh lý lịch các nhân

  • 2 hình 4x6 nền trắng (còn hạn trong 6 tháng gần đây)

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng

  • Hộ khẩu bản sao y công chứng

Giấy tờ chứng minh về tình trạng hôn nhân

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân bản sao y công chứng (một trong các giấy tờ sau)

  • Giấy đăng ký kết hôn

  • Quyết định ly hôn

  • Giấy chứng tử

Giấy tờ chứng minh về công việc

- Người đi làm

  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm bản sao

  • Sao kê lương hoặc phiếu lương 3 tháng gần nhất

  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch bản gốc

- Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao y công chứng

  • Tờ khai thuế GTGT quý gần nhất bản gốc

  • Xác nhận số dư tài khoản trên 100tr

NGƯỜI MỜI

  • Thư mời bản photo

  • Mặt hộ chiếu bản photo

  • Giấy xác minh tài chính bản photo (nếu người mời chi trả tài chính)

  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai bên (hình ảnh chụp chung, tin nhắn,…)

Lưu ý: Đại sứ quán có thể yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết ngoài thủ tục theo như quy định trên website, Quý khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

Trên đây là tất cả giấy tờ mà du khách cần chuẩn bị khi chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa thăm thân Ai Cập năm 2019. Du khách nhớ chuẩn bị chu đáo, đầy đủ và kỹ lưỡng để tránh những thiếu sót không đáng có và bổ sung kịp thời nếu thiếu bất cứ loại giấy tờ nào theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

Và nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục xin visa thăm thân Ai Cập hoặc cần một đơn vị giúp bạn làm thủ tục xin visa Ai Cập, hãy liên hệ ngay với VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!

 



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168