Thủ tục xin visa du lịch Pháp năm 2019

Pháp là một địa điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách với những thắng cảnh, văn hóa ẩm thực hấp dẫn trong năm 2019. Nếu bạn có dự định ghé thăm Pháp thì thông tin về thủ tục xin visa du lịch Pháp năm 2019 là điều bạn cần biết.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH LÝ LỊCH CÁ NHÂN

  • 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng, còn hạn 6 tháng. Chụp chính diện mặt, không bị bóng lóa, không đeo kính. Trên ảnh phải được thể hiện rõ mặt và cổ, mặt chiếm khoảng 70-80% trên diện tích ảnh (bắt buộc).

  • Hộ chiếu bản gốc

  • Chứng minh nhân dân bản photo

  • Hộ khẩu bản photo

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

  • Giấy đăng ký kết hôn bản photo

  • Quyết định ly hôn bản photo

  • Giấy chứng tử bản photo

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

- Người đi làm

  • Hợp đồng lao động bản photo

  • Sao kê lương hoặc giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất bản gốc

  • Đơn xin nghỉ phép bản gốc

- Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép kinh doanh bản photo

  • Bản kê khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất hoặc quý gần nhất bản gốc

- Học sinh/sinh viên

  • Giấy xác nhận sinh viên bản photo

  • Đơn xin nghỉ học bản gốc

- Về hưu

  • Sổ hưu hoặc thẻ hưu trí bản photo

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI SẢN

  • Giấy tờ nhà đất bản photo

  • Hợp đồng cho thuê nhà/đất bản photo

  • Hợp đồng mua bán nhà /đất bản photo

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI CHÍNH CHO CHUYẾN ĐI

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bản gốc

  • Xác nhận hạn mức thẻ tín dụng bản gốc

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản gốc

ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP CÓ TRẺ EM ĐI CÙNG

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi và định đi Pháp  không có sự giám sát của một hay cả hai bố/mẹ/hay người có quyền giám hộ, vui lòng cung cấp các giấy tờ sau:

  • Giấy đồng ý cho trẻ đi Pháp ký bởi bố/mẹ/hay người giám hộ hợp pháp không đi cùng. Thư này phải chỉ rõ tên của trẻ, tên của bố/mẹ/ người giám hộ hợp pháp. Thư cũng chỉ rõ bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp không đi cùng đồng ý cho trẻ đi Pháp cùng với một người khác, và được xác nhận bởi chính quyền địa phương.

  • Photo công chứng chứng minh nhân dân của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp.

Trên đây là những loại giấy tờ mà du khách cần chuẩn bị khi muốn làm thủ tục xin visa du lịch Pháp năm 2019. Du khách nhớ chuẩn bị đầy đủ nhằm tránh những trường hợp thiếu sót cần bổ sung, gây mất thời gian và làm trễ kế hoạch du lịch của du khách.

Ngoài ra, nếu du khách muốn tìm một địa chỉ uy tín để làm visa hay giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm visa du lịch Pháp, hãy liên hệ ngay VisaPM qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168