Thủ tục xin visa du lịch Phần Lan năm 2019

Du lịch Châu Âu thì Phần Lan là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách với những thắng cảnh, văn hóa ẩm thực cũng như người dân nơi đây. Nếu du khách có dự định ghé thăm Phần Lan vào thời gian sắp tới thì thông tin về thủ tục xin visa du lịch Phần Lan năm 2019 là điều bạn cần biết.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH LÝ LỊCH CÁ NHÂN

  • 1 hình 3.5 x 4.5 nền trắng (khuôn mặt chiếm 70-80% bức hình) chụp mới không quá 6 tháng

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 3 tháng kể từ ngày rời khỏi Schengen và có ít nhất hai trang trống, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

  • Hộ khẩu sao y bản chính trong vòng 6 tháng (tất cả các trang có thông tin)

  • CMND hoặc CCCD sao y bản chính trong vòng 6 tháng

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân sao y bản chính trong vòng 6 tháng (một trong các giấy tờ sau,

nếu có):

  • Giấy đăng ký kết hôn

  • Quyết định ly hôn

  • Giấy chứng tử

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

- Người đi làm

  • Hợp đồng lao động/ QĐ bổ nhiệm sao y bản chính

  • Sao kê lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất bản gốc

  • Đơn xin nghỉ phép bản gốc

  • Bảo hiểm y tế / bảo hiểm xã hội sao y bản chính (nếu có)

- Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép kinh doanh sao y bản chính

  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng hoặc quý gần nhất đóng mộc công ty

- Học sinh/sinh viên

  • Thẻ học sinh//sinh viên sao y bản chính

  • HOẶC xác nhận học sinh/sinh viên bản gốc

  • Đơn xin nghỉ học bản gốc, có dấu mộc của nhà trường

- Hưu trí

  • Thẻ hưu hoặc quyết định hưu trí sao y bản chính

  • Lương hưu 3 tháng gần nhất

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI CHÍNH CHO CHUYẾN ĐI

  • Sổ tiết kiệm sao y bản chính

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng bản gốc

  • Xác nhận chủ thẻ tín dụng hạn mức bản gốc

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI SẢN (NẾU CÓ)

  • Giấy tờ nhà, đất sao y bản chính

  • Hợp đồng cho thuê hoặc mua/bán nhà, đất sao y bản chính

  • Giấy tờ xe hơi sao y bản chính

ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP CÓ TRẺ EM ĐI CÙNG

NẾU trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch mà không có cha mẹ (cha hoặc mẹ) hoặc người bảo hộ đi kèm:

  • Giấy đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của trẻ được xác nhận tại cơ quan địa phương

  • Giấy khai sinh của trẻ

  • Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bố mẹ hoặc người đại diện hợp pháp sao y bản chính

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH PHẦN LAN NĂM 2019

  • Tùy theo từng trường hợp mà lãnh sự sẽ yêu cầu bổ sung thêm giấy nào cần thiết ngoài những thủ tục đã nêu trên, du khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

  • Khách hàng không mua vé máy bay trước khi có kết quả visa

Trên đây là những loại giấy tờ du khách cần chuẩn bị chu đáo để làm thủ tục xin visa du lịch Phần Lan năm 2019, tránh trường hợp bị thiếu sót, ảnh hưởng đến quá trình xem xét visa và làm chậm kế hoạch bạn đã đặt ra.

Ngoài ra, nếu du khách cần một địa chỉ uy tín làm dịch vụ cung cấp visa hay du khách gặp khó khăn trong quá trình xin visa du lịch Phần Lan 2019 hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168