Thủ tục xin visa du lịch Mexico năm 2019

Mexico là một địa điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách với những thắng cảnh, văn hóa ẩm thực hấp dẫn trong năm 2019. Nếu bạn có dự định ghé thăm Mexico thì thông tin về thủ tục xin visa du lịch Mexico năm 2019 là điều bạn cần biết.

NGƯỜI XIN VISA

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH LÝ LỊCH CÁ NHÂN

  • 1 hình 3x4 nền trắng, chụp mới ko quá 6 tháng

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và có ít nhất hai trang trống, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

  • Hộ khẩu sao y bản chính trong vòng 6 tháng (tất cả các trang có thông tin)

  • CMND hoặc CCCD sao y bản chính trong vòng 6 tháng

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân sao y bản chính trong vòng 6 tháng (một trong các giấy tờ

sau, nếu có):

  • Giấy đăng ký kết hôn

  • Quyết định ly hôn

  • Giấy chứng tử

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

- Người đi làm

  • Hợp đồng lao động/ QĐ bổ nhiệm sao y bản chính

  • Sao kê lương hoặc bảng lương 6 tháng gần nhất bản gốc với mức lương 15 triệu và thời gian làm việc ổn định tối thiểu là 1 năm

  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch bản gốc

- Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép kinh doanh sao y bản chính

  • Thuế 3 tháng hoặc quý gần nhất

- Sinh viên Đại học

  • Thẻ sinh học sinh/vinh viên sao y bản chính hoặc giấy xác nhận học sinh/sinh viên bản gốc

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của trường

  • Giấy tờ chứng minh có khoản thu hoặc học bổng với mức trung bình hàng tháng là 8.000 peso Mexico (tương đương với bất kỳ ngoại tệ nào)

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI CHÍNH CHO CHUYẾN ĐI

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng bản gốc có mộc ngân hàng

  • Xác nhận chủ thẻ tín dụng hạn mức

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI SẢN (NẾU CÓ)

  • Giấy tờ nhà, đất sao y bản chính

  • Hợp đồng cho thuê hoặc mua/bán nhà, đất sao y bản chính

  • Giấy tờ xe hơi sao y bản chính

ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP CÓ TRẺ EM ĐI CÙNG

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi, không có có sự giám sát của một hay cả 2 bố/mẹ hay người giám hộ.

  • Giấy đồng ý cho trẻ đi được ký bởi bố/mẹ hay người giám hộ hợp pháp không đi cùng và được xác nhận của chính quyền địa phương

  • Chứng minh nhân dân của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp bản sao y công chứng

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH MEXICO NĂM 2019

  • Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết ngoài thủ tục theo như quy định trên website, du khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

  • Toàn bộ hồ sơ giấy tờ phải in trên giấy A4 một mặt.

Trên đây là những loại giấy tờ mà du khách cần chuẩn bị khi muốn làm thủ tục xin visa du lịch Mexico năm 2019. Du khách nhớ chuẩn bị đầy đủ nhằm tránh những trường hợp thiếu sót cần bổ sung, gây mất thời gian và làm trễ kế hoạch du lịch của du khách.

Ngoài ra, nếu du khách muốn tìm một địa chỉ uy tín để làm visa hay giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm visa du lịch Mexico, hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168