Thủ tục xin visa du lịch Đan Mạch năm 2019

Đan Mạch là một địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách với những thắng cảnh, văn hóa ẩm thực hấp dẫn trong năm 2019. Nếu bạn có dự định ghé thăm Đan Mạch thì thông tin về thủ tục xin visa du lịch Đan Mạch năm 2019 là điều bạn cần biết.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH LÝ LỊCH

  • 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng, còn hạn 6 tháng  

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn ít nhất 3 tháng sau ngày rời khỏi Đan Mạch và còn ít nhất 2 trang trắng ( nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có

  • Hộ khẩu sao y bản chính tất cả các trang có thông tin  

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (một trong các giấy tờ sau, nếu có)

  • Giấy đăng ký kết hôn sao y bản chính

  • Quyết định ly hôn sao y bản chính

  • Giấy chứng tử sao y bản chính

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ CÔNG VIỆC

- Người đi làm

  • Hợp đồng lao động sao y bản chính

  • Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất bản gốc

  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch bản gốc

- Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép kinh doanh sao y bản chính

  • Bản kê khai thuế VAT 3 tháng hoặc 1 quý gần nhất đóng dấu mộc công ty

- Sinh viên/học sinh

  • Giấy xác nhận học sinh/ sinh viên bản gốc hoặc thẻ học sinh/sinh viên sao y bản chính

  • Đơn xin nghỉ học bản gốc

- Về hưu

  • Sổ hưu hoặc thẻ hưu trí sao y bản chính

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI SẢN (NẾU CÓ)

  • Giấy tờ nhà, đất sao y bản chính

  • Hợp đồng cho thuê nhà/đất sao y bản chính

  • Hợp đồng mua bán nhà/đất sao y bản chính

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI CHÍNH CHO CHUYẾN ĐI

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bản gốc

  • Xác nhận số dư tài khoản hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm bản gốc

ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP CÓ TRẺ EM ĐI CÙNG

NẾU trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch mà không có cha mẹ (cha hoặc mẹ) hoặc người bảo hộ đi kèm:

  • Nộp giấy đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của trẻ được xác nhận tại cơ quan địa phương.

  • Giấy khai sinh của trẻ

  • Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bố mẹ hoặc người đại diện hợp pháp sao y bản chính.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH ĐAN MẠCH NĂM 2019

  • Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết ngoài thủ tục theo như quy định trên website, Quý khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

  • Toàn bộ hồ sơ giấy tờ phải in trên giấy A4 một mặt.

Trên đây là những lưu ý cũng như những loại giấy tờ cần thiết du khách cần chuẩn bị trong hồ sơ làm thủ tục xin visa du lịch Đan Mạch năm 2019. Du khách nhớ chuẩn bị đầy đủ tránh những sự cố cũng như thiếu sót không đáng có khiến kế hoạch du lịch của du khách bị chậm trễ.

Ngoài ra, nếu du khách cần một địa chỉ uy tín để làm visa du lịch Đan Mạch hay giúp du khách giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình làm thủ tục xin visa du lịch Đan Mạch, hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168