Thủ tục xin visa du lịch Brazil năm 2019

Brazil là một địa điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách với những thắng cảnh, văn hóa ẩm thực hấp dẫn trong năm 2019. Nếu bạn có dự định ghé thăm Brazil thì thông tin về thủ tục xin visa du lịch Brazil năm 2019 là điều bạn cần biết.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH LÝ LỊCH CÁ NHÂN

  • 2 hình 4x6 nền trắng chụp mới không quá 6 tháng

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (một trong các giấy tờ sau)

  • Giấy đăng ký kết hôn sao y bản chính

  • Quyết định ly hôn sao y bản chính

  • Giấy chứng tử sao y bản chính

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

- Người đi làm

  • Hợp đồng lao động sao y bản chính

  • Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất, bản gốc

  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch bản gốc

- Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép kinh doanh sao y bản chính

  • Bản kê khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất đóng dấu công ty

  • Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất bản gốc

- Sinh viên/học sinh

  • Giấy xác nhận đang là học sinh/sinh viên bản gốc HOẶC thẻ học sinh/sinh viên sao y bản chính

  • Đơn xin nghỉ học bản gốc

- Về hưu

  • Sổ hưu hoặc thẻ hưu trí sao y bản chính

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI SẢN

  • Giấy tờ nhà, đất sao y bản chính

  • Hợp đồng cho thuê nhà/đất sao y bản chính

  • Hợp đồng mua bán nhà/đất sao y bản chính

  • Cà vẹt xe sao y bản chính

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI CHÍNH CHO CHUYẾN ĐI

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bản gốc

  • Xác nhận số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm bản gốc

  • Xác nhận hạn mức thẻ tín dụng bản gốc

ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP CÓ TRẺ EM ĐI CÙNG

Nếu trẻ em dưới 18t, không có có sự giám sát của một hay cả 2 bố/mẹ hay người giám hộ:

  • Giấy đồng ý cho trẻ đi được ký bởi bố/mẹ hay người giám hộ hợp pháp không đi cùng và được xác nhận của chính quyền địa phương

  • Chứng minh nhân dân của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp bản sao y công chứng

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH BRAZIL NĂM 2019

  • Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết ngoài thủ tục theo như quy định trên website, du khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

  • Toàn bộ hồ sơ giấy tờ phải in trên giấy A4 một mặt.

Trên đây là những loại giấy tờ mà du khách cần chuẩn bị khi muốn làm thủ tục xin visa du lịch Brazil năm 2019. Du khách nhớ chuẩn bị đầy đủ nhằm tránh những trường hợp thiếu sót cần bổ sung, gây mất thời gian và làm trễ kế hoạch du lịch của du khách.

Ngoài ra, nếu du khách muốn tìm một địa chỉ uy tín để làm visa hay giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm visa du lịch Brazil, hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168