Thủ tục xin visa du lịch Áo năm 2019

Áo được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách với những thắng cảnh, văn hóa ẩm thực hấp dẫn trong năm 2019. Nếu bạn có dự định ghé thăm Áo mùa hè này thì thông tin về thủ tục xin visa du lịch Áo năm 2019 là điều bạn cần biết.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH LÝ LỊCH CÁ NHÂN

  • 1 hình 3.5 x 4.5 nền trắng (khuôn mặt chiếm 70-80% bức hình) chụp mới không quá 6 tháng

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 3 tháng kể từ ngày rời khỏi Schengen và có ít nhất hai trang trống, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

  • Hộ khẩu sao y bản chính trong vòng 6 tháng (tất cả các trang có thông tin)

  • CMND hoặc CCCD sao y bản chính trong vòng 6 tháng

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân sao y bản chính trong vòng 6 tháng (một trong các giấy tờ sau, nếu có):

  • Giấy đăng ký kết hôn

  • Quyết định ly hôn

  • Giấy chứng tử

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

- Người đi làm

  • Hợp đồng lao động/ QĐ bổ nhiệm sao y bản chính

  • Sao kê lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất bản gốc

  • Bảo hiểm y tế / bảo hiểm xã hội sao y bản chính (nếu có)

- Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép kinh doanh sao y bản chính

  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước 3 tháng hoặc quý gần nhất đóng mộc công ty

- Học sinh/sinh viên

  • Thẻ học sinh//sinh viên sao y bản chính

  • HOẶC xác nhận học sinh/sinh viên bản gốc

  • Đơn xin nghỉ học bản gốc, có dấu mộc của nhà trường

- Hưu trí

  • Thẻ hưu hoặc quyết định hưu trí sao y bản chính

  • Lương hưu 3 tháng gần nhất

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI CHÍNH CHO CHUYẾN ĐI

  • Sổ tiết kiệm sao y bản chính

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng bản gốc

  • Xác nhận chủ thẻ tín dụng hạn mức bản gốc

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ TÀI SẢN (NẾU CÓ)

  • Giấy tờ nhà, đất sao y bản chính

  • Hợp đồng cho thuê hoặc mua/bán nhà, đất sao y bản chính

  • Giấy tờ xe hơi sao y bản chính

ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP CÓ TRẺ EM ĐI CÙNG

NẾU trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch mà không có cha mẹ (cha hoặc mẹ) hoặc người bảo hộ đi kèm:

  • Giấy đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của trẻ được xác nhận tại cơ quan địa phương

  • Giấy khai sinh của trẻ và bản sao hộ chiếu

  • Chứng minh thư của bố mẹ hoặc người đại diện hợp pháp sao y bản chính

Lưu ý: Đại sứ quán có thể yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết ngoài thủ tục theo như quy định trên website, Quý khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để du khách làm thủ tục xin visa du lịch Áo năm 2019. Du khách nhớ chuẩn bị đầy đủ và kỹ càng, tránh trường hợp thiếu sót hoặc nộp sai giấy tờ, cần bổ sung nhưng không có, gây trễ lịch trình và kế hoạch đã đề ra.

Ngoài ra, nếu du khách cần một đơn vị chuyên làm dịch vụ cung cấp dịch vụ làm visa hoặc du khách đang gặp khó khăn trong quá trình làm visa du lịch Áo, hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168