Thủ tục xin visa du lịch Ấn Độ năm 2019

Ấn Độ là một địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách với những thắng cảnh, văn hóa ẩm thực hấp dẫn trong năm 2019. Nếu bạn có dự định ghé thăm Ấn Độ thì thông tin về thủ tục xin visa du lịch Ấn Độ năm 2019 là điều bạn cần biết.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ẤN ĐỘ NĂM 2019

  • 1 hình 4x6 nền trắng chụp mới không quá 6 tháng

  • Bản scan hộ chiếu tất cả các trang có thông tin

  • Bản scan mặt trước và mặt sau của CMND hoặc căn cước công dân

  • Bảng câu hỏi điền đầy đủ thông tin

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH ẤN ĐỘ NĂM 2019

  • Tùy theo từng trường hợp hồ sơ, Lãnh sự có thể yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết ngoài thủ tục theo như quy định trên website, Quý khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

  • Thời gian xét visa theo quy định: 4 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ tại Lãnh sự. Tuy nhiên, Lãnh sự có thể xét nhanh hoặc chậm hơn thời gian quy định mà không cần thông báo trước tùy vào từng thời điểm. Nếu trong thời gian nộp hồ sơ Lãnh sự có nghỉ lễ, thời gian xét visa sẽ bị lùi lại.

  • Khách hàng không mua vé máy bay cho đến khi có kết quả visa. Visa PM không chịu trách nhiệm nếu khách hàng mua vé trước khi làm visa hoặc trong thời gian đợi kết quả visa.

Trên đây là những lưu ý cũng như những loại giấy tờ cần thiết du khách cần chuẩn bị trong hồ sơ làm thủ tục xin visa du lịch Ấn Độ năm 2019. Du khách nhớ chuẩn bị đầy đủ tránh những sự cố cũng như thiếu sót không đáng có khiến kế hoạch du lịch của du khách bị chậm trễ.

Ngoài ra, nếu du khách cần một địa chỉ uy tín để làm visa du lịch Ấn Độ hay giúp du khách giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình làm thủ tục xin visa du lịch Ấn Độ, hãy liên hệ ngay VisaPM qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!

 



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168