Thủ tục xin visa công tác Trung Quốc năm 2019

Du khách phải đi công tác đến đất nước Trung Quốc, thì nên biết một số lưu ý khi làm thủ tục xin visa công tác Trung Quốc 2019. Dưới đây VisaPM sẽ cung cấp cho du khách những thông tin cần thiết để chuẩn bị tốt nhất bộ hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc.

NGƯỜI XIN VISA

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH LÝ LỊCH CÁ NHÂN

  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trắng

  • 2 hình 4x6 nền trắng (tóc vén gọn gàng, thấy rõ trán - chân mày - 2 tai)

  • Giấy đăng ký kết hôn sao y bản chính

  • CMND sao y bản chính

* Nếu đang dùng thẻ căn cước và số thẻ khác với số CMND trên passport hoặc bất kỳ giấy tờ nào thì cung cấp:

  • Thẻ căn cước công dân sao y bản chính

  • Xác nhận đổi thẻ căn cước sao y bản chính

  • Hộ khẩu sao y bản chính

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

- Người đi làm

  • Quyết định cử đi công tác bản gốc

  • Xác nhận nhân viên bản gốc

- Chủ doanh nghiệp

  • Giấy đăng ký kinh doanh sao y bản chính

NGƯỜI MỜI

- Thư mời công tác bản scan có ký tên đóng dấu mộc công ty (bản scan phải rõ mộc), in trên giấy letterhead (có logo, tên, địa chỉ, số điện thoại công ty)

Nội dung thư ghi rõ:

  • Thông tin công ty ở Việt Nam: tên, địa chỉ, số điện thoại công ty

  • Thông tin người xin visa: họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, chức vụ

  • Thông tin chuyến đi: ngày đi, ngày về, ai là người chi trả chi phí cho chuyến đi

- Số điện thoại, họ tên và mối quan hệ của 1 người thân: vợ hoặc chồng hoặc bố mẹ hoặc anh chị em

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC NĂM 2019

  • Tùy theo từng trường hợp hồ sơ, Lãnh sự có thể yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết ngoài thủ tục theo như quy định trên website, Quý khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

  • Tất cả giấy tờ đều trên giấy A4, không cắt nhỏ 

  • Khách hàng không mua vé máy bay cho đến khi có kết quả visa. Visa PM không chịu trách nhiệm nếu khách hàng mua vé trước khi làm visa hoặc trong thời gian đợi kết quả visa.

Trên đây là tất cả giấy tờ mà du khách cần chuẩn bị khi chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa công tác Trung Quốc năm 2019. Du khách nhớ chuẩn bị chu đáo, đầy đủ và kỹ lưỡng để tránh những thiếu sót không đáng có và bổ sung kịp thời nếu thiếu bất cứ loại giấy tờ nào theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

Và nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục xin visa công tác Trung Quốc hoặc cần một đơn vị giúp bạn làm thủ tục xin visa Trung Quốc, hãy liên hệ ngay với VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168