Thủ tục xin visa công tác Hà Lan năm 2019

Sắp tới du khách cần đi Hà Lan để công tác, nhưng chưa biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì để làm thủ tục xin visa công tác Hà Lan năm 2019. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp du khách giải đáp thắc mắc trên.

Người xin visa

Các loại giấy tờ chứng minh lý lịch cá nhân

  • 2 hình 3.5 x 4.5  nền trắng, còn hạn trên 6 tháng

  • Hộ chiếu bản gốc

  • Chứng minh nhân dân bản sao y công chứng

  • Hộ khẩu bản sao y công chứng

Các loại giấy tờ chứng minh về tình trạng hôn nhân

  • Giấy đăng ký kết hôn bản sao y công chứng

  • Quyết định ly hôn bản sao y công chứng

  • Giấy chứng tử bản sao y công chứng

Các loại giấy tờ chứng minh về công việc

- Người đi làm

  • Hợp đồng lao động bản sao y công chứng

  • Sao kê lương hoặc giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất bản gốc

  • Quyết định cử đi công tác bản gốc

- Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng

  • Bản kê khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất hoặc quý gần nhất bản gốc

Người mời

  • Thư mời dự họp, hội nghị hoặc các sự kiện liên quan đến thương mại, công nghiệp hoặc công việc bản gốc

  • Vé vào cửa hội chợ hoặc hội nghị bản gốc (nếu có)

  • Xác nhận nơi ở tại Hà Lan bản gốc

  • Các giấy tờ thể hiện sự tồn tại quan hệ công việc hay thương mại bản sao y công chứng

Trên đây là những loại giấy tờ cần thiết du khách cần chuẩn bị trong hồ sơ làm thủ tục xin visa công tác Hà Lan năm 2019. Du khách nhớ chuẩn bị đầy đủ tránh những sự cố cũng như thiếu sót không đáng có khiến kế hoạch du lịch của du khách bị chậm trễ.

Ngoài ra, nếu du khách cần một địa chỉ uy tín để làm visa công tác Hà Lan hay giúp du khách giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình làm thủ tục xin visa công tác Hà Lan, hãy liên hệ ngay VisaPM qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168