Thủ tục xin visa công tác Đan Mạch năm 2019

Nếu du khách có công việc cần đi công tác đến đất nước Đan Mạch, thì nên biết một số lưu ý khi làm thủ tục xin visa công tác Đan Mạch 2019. Dưới đây VisaPM sẽ cung cấp cho du khách những thông tin cần thiết để chuẩn bị tốt nhất bộ hồ sơ xin visa công tác Đan Mạch.

NGƯỜI XIN VISA

Giấy tờ chứng minh lý lịch các nhân

  • 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng, chụp mới không quá 6 tháng

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn ít nhất 3 tháng sau ngày rời khỏi Đan Mạch và còn ít nhất 2 trang trắng (nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có)

  • Hộ khẩu bản sao y công chứng

Các loại giấy tờ chứng minh về công việc

- Người đi làm

  • Hợp đồng lao động bản sao y công chứng

  • Giấy xác nhận lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất bản gốc

- Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng

  • Bản khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất hoặc quý gần nhất bản gốc

Các loại giấy tờ chứng minh về công ty

  • Giấy phép kinh doanh sao y công chứng

  • Bản kê khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất hoặc quý gần nhất bản gốc

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bản gốc

  • Quyết định cử nhân viên đi công tác bản gốc

  • Xác nhận nơi ở tại Đan Mạch

NGƯỜI MỜI

  • Thư mời theo mẫu của cơ quan di trú Đan Mạch VU1

  • Vé vào cửa hội chợ và hội nghị (nếu có)

  • Các giấy tờ khác thể hiện mối quan hệ công việc hay thương mại giữa 2 công ty

Lưu ý: Đại sứ quán có thể yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết ngoài thủ tục theo như quy định trên website, Quý khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

Trên đây là những loại giấy tờ du khách cần chuẩn bị chu đáo để làm thủ tục xin visa công tác Đan Mạch năm 2019, tránh trường hợp bị thiếu sót, ảnh hưởng đến quá trình xem xét visa và làm chậm kế hoạch bạn đã đặt ra.

Ngoài ra, nếu du khách cần một địa chỉ uy tín làm dịch vụ cung cấp visa hay du khách gặp khó khăn trong quá trình xin visa công tác Đan Mạch 2019 hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168