Thủ tục xin visa công tác Bangladesh năm 2019

Sắp tới du khách cần đi Bangladesh để công tác, nhưng chưa biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì để làm thủ tục xin visa công tác Bangladesh năm 2019. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp du khách giải đáp thắc mắc trên.

NGƯỜI XIN VISA

Giấy tờ chứng minh lý lịch các nhân

  • 2 hình 3.7 x 3.7 nền trắng, còn hạn 6 tháng

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

Các loại giấy tờ chứng minh về công việc

- Người đi làm

  • Hợp đồng lao động bản sao

  • Quyết định cử đi công tác bản gốc

  • Công văn gửi Đại sứ quán bản gốc

- Chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép kinh doanh bản sao

NGƯỜI MỜI

  • Thư mời từ công ty tại Bangladesh bản sao nêu rõ mục đích chuyến đi*

*Thư mời này 1 bản sao nộp vào Đại sứ quán, 1 bản sẽ được gửi vào email của Đại sứ quán

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH BANGLADESH NĂM 2019

  • Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết ngoài thủ tục theo như quy định trên website, Quý khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

  • Toàn bộ hồ sơ giấy tờ phải in trên giấy A4 một mặt.

Trên đây là những loại giấy tờ du khách cần chuẩn bị chu đáo để làm thủ tục xin visa công tác Bangladesh năm 2019, tránh trường hợp bị thiếu sót, ảnh hưởng đến quá trình xem xét visa và làm chậm kế hoạch bạn đã đặt ra.

Ngoài ra, nếu du khách cần một địa chỉ uy tín làm dịch vụ cung cấp visa hay du khách gặp khó khăn trong quá trình xin visa công tác Bangladesh 2019 hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!

 



VisaPM không phải là cơ quan được ủy quyền của Chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán, VisaPM cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ Đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua VisaPM, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán thấp hơn so với chi phí tại VisaPM.

© Copyright 2019 VisaPM. Thiết kế bởi Zozo
0902 979 644 - 024 3203 1168