Thủ tục xin visa công tác Ấn Độ năm 2020

Nếu du khách có công việc cần đi công tác đến đất nước Ấn Độ, thì nên biết một số lưu ý khi làm thủ tục xin visa công tác Ấn Độ 2020. Dưới đây VisaPM sẽ cung cấp cho du khách những thông tin cần thiết để chuẩn bị tốt nhất bộ hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ.

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ẤN ĐỘ NĂM 2020

  • 1 hình 4x6 nền trắng chụp mới không quá 6 tháng

  • Bản scan hộ chiếu tất cả các trang có thông tin

  • Bản scan mặt trước và mặt sau của CMND hoặc căn cước công dân

  • Bản scan business card (name card)

  • Bảng câu hỏi điền đầy đủ thông tin

MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA CÔNG TÁC ẤN ĐỘ NĂM 2020

  • Tùy theo từng trường hợp hồ sơ, Lãnh sự có thể yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ nào nếu thấy cần thiết ngoài thủ tục theo như quy định trên website, Quý khách vui lòng bổ sung thêm trong trường hợp này.

  • Thời gian xét visa theo quy định: 4 ngày làm việc. Tuy nhiên, Lãnh sự có thể xét nhanh hoặc chậm hơn thời gian quy định mà không cần thông báo trước tùy vào từng thời điểm. Nếu trong thời gian nộp hồ sơ Lãnh sự có nghỉ lễ, thời gian xét visa sẽ bị lùi lại.

  • Khách hàng không mua vé máy bay cho đến khi có kết quả visa. Visa PM không chịu trách nhiệm nếu khách hàng mua vé trước khi làm visa hoặc trong thời gian đợi kết quả visa.

  • Phí làm visa bao gồm: Phí lãnh sự quán (theo quy định Lãnh sự) và dịch vụ.

Trên đây là một số lưu ý cũng như những loại giấy tờ mà du khách cần chuẩn bị trong hồ sơ làm thủ tục xin visa công tác Ấn Độ năm 2020. Nếu du khách đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa công tác Ấn Độ hay gặp khó khăn trong quá trình xin visa Ấn Độ, hãy liên hệ ngay VisaPM để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp với từng du khách nhất nhé!Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top