XIN VISA ÚC MIỄN PHÍ LÃNH SỰ HẬU COVID-19

Một số khách hàng có visa bị ảnh hưởng bởi các lệnh hạn chế đi lại do COVID-19 sắp tới sẽ
được "miễn phí Nộp đơn Xin Thị thực".

- Các khách hàng có visa Úc còn hạn hoặc hết hạn trong khoảng thời gian từ 20/03/2020 đến 31/12/2021, có thể nộp đơn xin visa Du lịch, Thăm thân, Công tác (loại 600) mà KHÔNG cần đóng phí Lãnh sự. Quy định này sẽ kéo dài đến ngày 31/12/2022.

- Bên cạnh đó, khi quý khách đã có visa, trước khi du lịch cần phải xin “miễn trừ lệnh hạn chế đi lại của Úc” và sẽ cần nộp riêng đơn xin miễn trừ này với hồ sơ xin visa.

Quý khách cần hỗ trợ kiểm tra thời hạn visa hay xin mới visa Úc, hãy gọi ngay hotline VisaPM 0909.979.644 để được tư vấn thêm.

 Visa PM - Đối tác đáng tin cậy cho mọi vấn đề liên quan đến thị thực (visa) của Quý khách. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thị thực (visa), VISA PM tự tin với đội ngũ Chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý các trường hợp khó khăn và khẩn cấp. VISA PM cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Quý khách trong quá trình xin thị thực (visa) đi bất kỳ quốc gia nào, theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. VISA PM hiểu rằng việc xin thị thực (visa) có thể phức tạp và đầy khó khăn, và chính vì vậy, VISA PM đặt lên hàng đầu sự hiểu biết và hỗ trợ tận tâm, để đảm bảo mọi hành trình của Quý khách được hoàn hảo nhất. Cùng VISA PM, Quý khách sẽ kết nối thế giới một cách dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Top