DỊCH VỤ LÀM VISA THỤY SĨ

VISA DU LỊCH THỤY SĨ

Không ít du khách ấn tượng với nhiều vùng đô thị sang trọng, hay dãy Alps lẫy lừng. Bên cạnh những đỉnh núi cao, các dòng sông băng trải dài sóng đôi cùng những hồ nước đẹp, du khách đến thăm Thụy Sĩ còn có cơ hội trải nghiệm và khám phá nhiều hơn thế nữa. Để thực hiện điều này, bạn cần chuẩn bị xin visa du lịch Thụy Sĩ và lên kế hoạch cho chuyến đi. Nếu bạn quá bận rộn, hãy để công ty VisaPM – dịch vụ tư vấn và làm visa có uy tín giúp bạn hoàn tất hồ sơ và nhanh chóng có chuyến du lịch Thụy Sĩ ấn tượng.

Để việc xin visa đi Thụy Sĩ du lịch trôi chảy, bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ cơ bản gồm:

- 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng (chụp trước đó không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ (nếu có)

- Sổ hộ khẩu

- Chứng minh nhân dân

- Giấy đăng ký kết hôn

- Giấy tờ chứng minh công việc (với sinh viên thì xin giấy xác nhận của nhà trường, người đi làm thì xin giấy xác nhận làm việc và đơn xin nghỉ phép kèm theo bảng lương, với chủ doanh nghiệp thì cần có giấy phép kinh doanh và hóa đơn đóng thuế của công ty).

Tùy theo yêu cầu bên phía lãnh sự quán mà người xin visa du lịch Thụy Sĩ có thể bổ sung thêm hồ sơ hay không. Để không phải bối rối về việc mình cần chuẩn bị những gì, hãy gọi tới hotline, các tư vấn viên của VisaPM sẽ giúp bạn.

Công ty chúng tôi tự hào mang đến những tấm visa đi Thụy Sĩ du lịch cho quý khách hàng, bạn chỉ việc kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không, tìm hiểu những thông tin cần biết trước đi đến Thụy Sĩ, tham khảo những điểm du lịch Thụy Sĩ nổi tiếng và lên kế hoạch chu du sau khi cầm chiếc visa trên tay.

Chúc bạn có chuyến du lịch Thụy Sĩ ý nghĩa!

VISA CÔNG TÁC THỤY SĨ

Một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển năng động hàng đầu khu vực và thế giới, Thụy Sĩ đã thu hút sự giao lưu và hợp tác ổn định, lâu dài với rất nhiều quốc gia khác nhau, dĩ nhiên không thể thiếu Việt Nam. Sự đi lại công tác để giải quyết các hợp đồng hay hợp tác làm ăn giữa hai nước diễn ra thường xuyên và tất nhiên không thể thiếu tấm giấy thông hành – đó là chiếc visa công tác Thụy Sĩ. Những người làm kinh doanh họ luôn bận rộn, vì thế nếu bạn sắp đi công tác ở Thụy Sĩ, cần làm visa nhanh chóng, hãy liên hệ tới công ty VisaPM để chúng tôi giúp bạn hoàn tất hồ sơ xin visa trong thời gian sớm nhất để bạn có chuyến công tác suôn sẻ.

Cá nhân người xin visa đi Thụy Sĩ công tác cần chuẩn bị

- 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng và chụp không quá 6 tháng

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ nếu có

- Sổ hộ khẩu

- Chứng minh nhân dân

- Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân

- Giấy tờ chứng minh công việc (với nhân viên thì cần hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ phép; với chủ doanh nghiệp thì cung cấp giấy phép kinh doanh và hóa đơn đóng thuế trong 3 tháng gần nhất của công ty)

- Thư mời của công ty ở Thụy Sĩ

- Vé vào hội chợ hay triển lãm nếu có

- Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai công ty.

Với mỗi trường hợp khác nhau sẽ cần chuẩn bị những loại hồ sơ khác nhau. Hẳn bạn đang lo lắng mình cần chuẩn bị những gì phải không?

Chọn VisaPM nghĩa là bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa và nhận visa công tác Thụy Sĩ sớm nhất, bạn chỉ cần kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không, tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi lên đường sang công tác Thụy Sĩ (ngôn ngữ, tiền tệ, văn hóa giao tiếp, ăn uống,…) sau đó nhận visa và bắt đầu hành trình của mình.

VISA THĂM THÂN NHÂN THỤY SĨ

Thụy Sĩ là quốc gia thu hút lượng người Việt sang học tập, định cư đông hàng đầu tại châu Âu. Vì vậy, nhu cầu xin visa thăm thân nhân Thụy Sĩ là rất lớn. Nếu sắp tới bạn dự định làm một chuyến đi Thụy Sĩ để thăm những người thân yêu, hãy liên hệ với công ty VisaPM chúng tôi nhé! Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong việc tư vấn, làm thủ tục xin visa cho nhiều khách hàng, bạn sẽ an tâm hơn khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Để làm hồ sơ xin visa đi Thụy Sĩ thăm thân nhân, bạn cần chuẩn bị một vài loại giấy tờ sau:

- 02 ảnh 3.5x4.5 nền trắng và chụp không quá 6 tháng

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có

- Sổ hộ khẩu

- Giấy chứng minh nhân dân

- Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân

- Giấy tờ chứng minh công việc (nhân viên đi xin visa cần cung cấp hợp đồng lao động, giấy xác nhận làm việc, giấy nghỉ phép; chủ doanh nghiệp cung cấp giấy phép kinh doanh và hóa đơn thuế; học sinh/ sinh viên phải chuẩn bị giấy xác nhận của nhà trường)

Ngoài ra còn phải cung cấp giấy tờ chứng minh tài sản như giấy tờ nhà đất, hợp đồng cho thuê nhà; giấy tờ chứng minh tài chính như xác nhận số dư sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng; giấy tờ của người mời sang Thụy Sĩ thăm thân nhân gồm có thư viết tay, bản sao hộ chiếu, giấy phép cư trú tại Thụy Sĩ, cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính nếu bên Thụy Sĩ chịu trách nhiệm trả phí cho chuyến đi; giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên.

Từng trường hợp cụ thể của người đi xin visa đi Thụy Sĩ thăm thân nhân và theo yêu cầu của phía lãnh sự quán, sẽ có thể bổ sung thêm hồ sơ. Vì vậy, để thuận tiện cho việc xin visa, hãy gọi cho công ty VisaPM, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hết mức có thể để bạn có chuyến đi Thụy Sĩ thăm người thân trọn vẹn.

Có VisaPM, việc nhận visa thăm thân nhân Thụy Sĩ trở nên quá dễ dàng, bạn chỉ cần kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không, tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi lên đường sang công tác Thụy Sĩ, sau đó nhận visa và bắt đầu hành trình của mình.

Chúc bạn và gia đình có một ngày đoàn viên ấm áp!© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344