DỊCH VỤ LÀM VISA IRELAND

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, VisaPM cam kết hỗ trợ khách hàng làm visa đi Ireland du lịch, công tác, thăm thân nhân,…để bạn cảm thấy hài lòng.

Xin visa du lịch Ireland

Nổi tiếng với vẻ đẹp yên bình và những lâu đài tráng lệ hệt như thế giới cổ tích, Ireland là điểm đến mà bất cứ du khách nào cũng đều muốn ghé qua trong hành trình khám phá châu Âu. Đến Ireland bạn sẽ không khỏi sửng sốt trước những cảnh đẹp tự nhiên nằm bên biển Đại Tây Dương đến những thắng cảnh văn hóa ở thành phố Dublin…Những nét đẹp ấy luôn làm ta háo hức khám phá. Và để thực hiện mơ ước khám phá, ngoài việc phải xin visa du lịch Irealand, khi đi Ireland, bạn cần lưu ý những điều sau.

Lưu ý gì khi xin visa du lịch Ireland

Ireland được xem là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới và vừa được xếp thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người. Đây là một đất nước thuộc châu Âu nhưng không nằm trong khối 28 nước Schengen. Vậy nên để chu du đến đó, bạn phải xin visa riêng với lệ phí ngang bằng visa vào Mỹ.

Xin visa Ireland du lịch không khó nếu bạn liên hệ với công ty chuyên làm visa đi các nước – VisaPM, kết hợp đến Ireland trong chuyến du lịch châu Âu và đã có visa khối Shengen được cấp trước đó.

Tổng đài của VisaPM sẵn sàng nhận cuộc gọi

Bạn muốn mau chóng sở hữu chiếc visa đi Ireland du lịch mà không cần tốn thời gian, công sức, vậy hãy gọi cho VisaPM theo tổng đài hotline. Với 2 cách đơn giản này, bạn sẽ chia sẻ với chúng tôi bạn cần hỗ trợ gì, hoặc cần tư vấn giải đáp về các bước làm visa,…sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

VisaPM theo sát khách hàng trong suốt qúa trình từ khâu chuẩn bị hồ sơ (khách hàng vui lòng cung cấp vài loại giấy tờ cơ bản như nêu bên dưới), cho đến khâu kiểm tra và nộp lên đại sứ quán. Ngoài ra, cam kết gửi trả kết quả visa du lịch Ireland đúng thời gian và địa điểm như khách hàng yêu cầu.

Thế thì bạn đã yên tâm chọn dịch vụ của chúng tôi rồi phải không nào?

Hồ sơ chuẩn bị làm visa du lịch Ireland

 1. 1 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng 
 2. Hộ chiếu 
 3. Sổ hộ khẩu 
 4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
 5. Bằng chứng về công việc 
 6. Bằng chứng về tài chính   
 7. Kế hoạch du lịch đến Ireland 
 8. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể 

Một chuyến du lịch Irelang thật hấp dẫn đang chờ đón bạn. Làm visa du lịch Ireland để khám phá ngay những điều tuyệt vời bạn nhé!

Trong trường hợp bạn muốn đi du lịch trong chuyến công tác, VisaPM có hỗ trợ bạn luôn.

Làm visa công tác Ireland

Ireland không chỉ thu hút khách du lịch năm châu đến tham quan, mà còn mở rộng giao lưu kinh tế và thu hút đầu tư mạnh mẽ. Bạn sắp có chuyến công tác tới quốc gia châu Âu có thế mạnh về nông nghiệp này sẽ phải chuẩn bị làm visa công tác Ireland. Làm visa ở đâu nhanh? Chi phí thấp? là các thắc mắc phổ biến của khách hàng muốn làm visa.

VisaPM có thể giúp bạn.

Liên hệ VisaPM làm visa đi Ireland công tác

Mức chi phí thấp, thời gian làm visa nhanh, phục vụ tận tình, chu đáo,…là những gì mà khách hàng sẽ nhận được khi liên hệ làm visa đi Ireland công tác tại công ty VisaPM.

Hồ sơ xin visa công tác Ireland gồm những gì

 1. 1 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng 
 2. Hộ chiếu 
 3. Sổ hộ khẩu 
 4. Bằng chứng về công việc
 5. Thư mời từ đối tác Ireland 
 6. Quyết định cử đi công tác 

Hãy để dịch vụ VisaPM đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi:
 

 • Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn hạn không 
 • Liên hệ Visa PM cho dịch vụ hỗ trợ làm visa đi Ireland công tác
 • Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý trước khi đến Ireland 
 • Nhận visa Ireland công tác và bắt đầu hành trình của bạn 

Visa thăm thân nhân Ireland

Bạn đang dự định sang thăm người thân sinh sống ở Ireland mà chưa biết đơn vị nào uy tín để nhờ tư vấn và hỗ trợ làm visa thăm thân nhân Ireland nhanh chóng, tiết kiệm. Đã có VisaPM rồi bạn yên tâm chuẩn bị hồ sơ làm visa và hành trang du lịch kết hợp thăm người thân, bạn bè vì mọi thứ còn lại đã có chúng tôi lo.

Hồ sơ chuẩn bị làm visa thăm thân nhân Ireland

 1. 1 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng  
 2. Hộ chiếu 
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
 5. Bằng chứng về công việc 
 6. Bằng chứng về tài chính 
 7. Thư mời từ người thân tại Ireland 

Lưu ý khi xin visa thăm thân nhân Ireland

Những giấy tờ để xin visa Ireland thăm thân nhân có thể thay đổi theo yêu cầu của lãnh sự quán Ireland, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. Gọi cho VisaPM bạn sẽ biết mình cần mang theo những gì để việc làm hồ sơ diễn ra suôn sẻ. Từ đó, cơ hội đoàn tụ cùng người thân sẽ đến gần hơn.© Copyright 2019-2024 Visa PM.
0902 644 344 - 090 678 6344